24 ก.พ. 2563
582 ครั้ง

'The Forestias' โครงการเมืองต้นแบบแห่งใหม่ของโลก

มีผลวิจัยจากหลายสถาบัน ที่ยืนยันว่าคนเราจะมีความสุขมากขึ้น เมื่อได้ใช้ชีวิตอยู่ใกล้กับครอบครัว และใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นำไปเป็นแนวคิดในการสร้างโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ความสุขในการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยมากขึ้น 
 
ความใกล้ชิดกันระหว่างสมาชิกในครอบครัว ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่สุด ที่ช่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น
 
โครงการเดอะฟอร์เรสเทียส์ จึงได้ออกแบบโครงการที่พักอาศัยให้มี ผืนป่าที่ปลูกจากเมล็ดและต้นกล้า บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ บริเวณใจกลางโครงการ สร้างความอุดมสมบูรณ์ให้กับระบบนิเวศน์ หล่อหลอมรวมเป็นหนึ่งกับโครงการเมืองเพื่อนำธรรมชาติกลับคืนสู่ชุมชน  ท่ามกลางการออกแบบโครงการให้เหมาะสำหรับคนทุกช่วงวัย ทั้งพื้นที่ส่วนตัว และส่วนพื้นที่ส่วนกลาง
 
ทางเดินเท้าที่ปลอดภัยท่ามกลางพื้นที่สีเขียวเปิดโล่ง แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของเดอะฟอเรสเทียส์ ที่ต้องการสร้างสรรค์โครงการที่พักอาศัย ให้เป็นที่สำหรับคนทุกวัย สร้างความสุขและสุขภาพที่ดี และจะเป็นโครงการเมืองแห่งแรกของโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ