24 ก.พ. 2563
3,991 ครั้ง

รู้จักตัวละคร ‘แต้ว ณฐพร’ ก่อนพาย้อนเวลาแก้ปม ใน ‘เล่ห์บรรพกาล’ - ‘มาสุ’ พาแฟนๆ ผู้โชคดีเที่ยวเมียนมา

รู้จักตัวละคร ก่อนพาย้อนเวลาแก้ปม ใน ‘เล่ห์บรรพกาล’
 
ชวนทำความรู้จักตัวละครใน เล่ห์บรรพกาล ประเดิมที่นักแสดงคนแรก ‘แต้ว’ ณฐพร เตมีรักษ์ โดยเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชะตาทำให้เธอต้องสูญเสียชายที่รักหลายภพชาติ ไม่ว่าจะในอดีตราวพันปีก่อน กับบท ‘นางพญาศศินา’ ลูกเจ้าเมืองเมืองอรุณา สาวสวยรูปงามทว่าเด็ดเดี่ยว เฝ้าคอยตามหาเศษเสี้ยวดวงวิญญาณของท้าวราวิจนลมหายใจสุดท้าย 
 
เมื่อกลับมาเกิดในสมัยรัชกาลที่ 5 เป็น ‘ดวงแข’ ภรรยาของขุนอุทัยโยธิน ก็ยังต้องมาเสียชายคนรัก จนมาถึงในชาติปัจุบัน ในบท ‘สิตางศุ์’ อาจารย์สอนประวัติศาสตร์ เพื่อนสนิทของเพลิงฟ้า ที่เมื่อกลับมาเจอกันอีกครั้งก็รู้สึกคุ้นเคยกันอย่างประหลาด แล้วความคุ้นเคยนี้ จะเกี่ยวพันธ์กับคดีฆาตกรรมหรือไม่ อดีตจะส่งผลถึงปัจจุบันอย่างไร ติดตามได้ในเล่ห์บรรกาล เร็วๆ นี้
 
‘กัน นภัทร’ ฝากเสียงร้องประกอบละคร ‘เล่ห์บรรพกาล’
 
กัน ณภัทร ฝากเสียงร้องที่หวานจับใจ ในเพลงประกอบละครเล่ห์บรรพกาล กับเพลง รักไม่มีวันตาย ถ่ายทอดถึงรักแท้ที่ไม่ว่ากี่ภพกี่ชาติความรักก็ยังคงอยู่ เตรียมฟังกันได้เร็วๆ นี้
 
‘มาสุ’ หัวหน้าทัวร์สุดหล่อ พาแฟนๆ เที่ยวพม่า-ชวนหลอนโค้งสุดท้าย ‘ผมอาถรรพ์’
 
หนุ่มหล่อ มาสุ จรรยางค์ดีกุล นำทีมแฟนๆ ผู้โชคดีจากกิจกรรม มิงกาลาบาเมียนมาร์ Lucky รับปีใหม่เที่ยวพม่ากับมาสุ พาทัวร์ไหว้พระ 9 วัด ทำกิจกรรมสุดฟินกับแฟนๆ พร้อมฝากติดตามละครผมอาถรรพ์ ที่กำลังเข้มข้นอย่างขีดสุดในช่วงโค้งสุดท้าย ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 กด 33 
 
‘จันจิ’ แฮปปี้ คว้าปริญญาโทสำเร็จ
 
จันจิ จันจิรา แฮปปี้สุดๆ หลังคว้าปริญญาโท ในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มาครองได้ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.38 พร้อมกับฝากผลงานละครใน ฟ้าฝากรัก ที่เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว 
 
เก็บตกจังหวัดสุดท้ายสุพรรณบุรี ‘50thCH 3 Charity Infinity Run’
 
ทำเอาสุพรรณบุรีแทบแตก เมื่อ ‘โป๊ป’ - ‘เบลล่า’ พร้อมเหล่านักแสดง หลุยส์ สก๊อตต์, พรีม  รณิดา, บัว นลินทิพย์,  ณิชา ณัฏฐณิชา, เดี่ยว สุริยนต์, เคน  ภูภูมิ, เต้ย พงศกร ไปวิ่งพร้อมกันในกิจกรรม ‘50thCH 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย’ โดยมีแฟนๆ ไปร่วมวิ่งกันมากที่สุดจากทั้ง 5 สนาม  คือกว่า 3,000 คน  เรียกได้ว่าปิดฉากสนามสุดท้ายไปได้อย่างสวยงาม 
 
 
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ