25 ก.พ. 2563
2,199 ครั้ง

แจ้ง 3 ข้อหาขับรถตัดหน้ารถบรรทุก ดับ 1 / MBK ยังไม่มีมาตรการช่วยเหลือร้านค้า / กทม.ฝุ่นละอองเพิ่มสูง ให้ร.ร.หยุด 26-27 ก.พ.

แจ้ง 3 ข้อหาคนขับรถตัดหน้ารถบรรทุก ดับ 1 

ตร.สภ.บางกล่ำ สอบปากคำหญิงอายุ 30 ปี คนขับรถในคลิป เบี่ยงเลนกระทันหันทำให้รถ 6 ล้อ บรรทุกคนงานหักหลบ ชนเกาะกลางถนน พลิกคว่ำ คนงานเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีกหลายคน แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำทรัพย์สินเสียหายและหลบหนี เบื้องต้นเจ้าตัวยังปฏิเสธ อ้างมองไม่เห็นรถบรรทุก
 
 
MBK ยันไม่มีมาตรการช่วยเหลือร้านค้า
 
กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้าบริษัท MBK ประชุมร่วมกับผู้ประกอบการร้านค้าที่ได้รับผลกระทบ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 300 คน โดยได้ขอให้มีการลดค่าเช้า ทั้งนี้จะมีการพิจารณาแนวทางช่วยเหลือทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยจะแจ้งมาตรการดังกล่าวไม่เกิน 15 มี.ค. ขณะที่ปตท. ยืนยันไม่มีพนักงานที่เดินทางกลับจากเกาหลีใต้ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามที่มีการแชร์กันในโซเชียล
 
 
กทม.รับมือฝุ่นละอองเพิ่มสูง ให้ร.รหยุด 26-27 ก.พ 
 
กทม.วางมาตรการรับสถานการณ์ฝุ่นละอองที่คาดว่ามีแนวโน้มสูงขึ้น โดยให้สำนักการศึกษาสั่งการโรงเรียนสังกัดกทม. หยุดการเรียนการสอน ในวันที่ 26-27 ก.พ. พร้อมขอความร่วมมือห้ามรถบรรทุกขับเข้าพื้นที่วงแหวนรัชดาภิเษก เข้มงวดการเผา และประสานผู้ประกอบการ หยุดกิจกรรมที่ทำให้เกิดฝุ่นและควัน
 
 
ปตท.-บางจากปรับลดราคาน้ำมัน
 
ปตท.-บางจากประกาศปรับลดราคาน้ำมัน 40 สตางค์ / ลิตร ยกเว้น E85 ลดลง 20 สตางค์ / ลิตร มีผลตี 5 พรุ่งนี้
 

 

 

youtu.be/C0h5_oEZz7k

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ