25 ก.พ. 2563
950 ครั้ง

'เจมส์จิ-แต้ว' รับบท 3 ชาติ 3 คาแรคเตอร์ ใน 'เล่ห์บรรพกาล' - 'ติ๊ก-คิมเบอร์ลี' ชวนดู เปิดกองวิก 3 'ดั่งดวงหฤทัย' คืนนี้

ที่สุดแห่งความท้าทาย! 'เจมส์จิ-แต้ว' รับบท 3 ชาติ 3 คาแรคเตอร์ ใน 'เล่ห์บรรพกาล' 
 
ที่สุดของความท้าทายในชีวิตการเป็นนักแสดง เมื่อเรื่องราวตั้งแต่อดีตพันปีก่อน มีผลเกี่ยวโยงถึงยุคปัจจุบัน เหล่านักแสดงรับบทหนัก 3 ชาติ 3 คาแรคเตอร์
 
 
หนุ่ม เจมส์ จิรายุ รับบท ท้าวราวิ ที่ถูกวางตัวให้เป็นเจ้าเมืองไวสาลีคนต่อไป ซึ่งต่างจากชาติที่ 2 ในสมัย ร.5 รับบท ขุนอุทัยโยธิน นักเขียนแผนที่ และเป็นผู้เขียนประศาสตร์ชาติไทย แต่กลับถูกใส่ร้าย และมีความสามารถเดียวกับ เพลิงฟ้า ซึ่งเป็นยุคปัจจุบัน สามารถมองเห็นอดีตของทุกคน จนมาเจอสิตางศุ์ และได้รู้ว่าเป็นคนรักที่พลัดพรากกันหลายภพหลายชาติ แต่อดีตที่เขาจำได้จะเกี่ยวข้องคดีฆาตกรรมประหลาดในยุคปัจจุบันอย่างไร ใครกันที่ต้องรับโทษ ติดตามได้ใน เล่ห์บรรพกาล
 
 
'ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้-นิชคุณ' เปิดตัว 'The Brothers Thailand' เฟ้นหาไอดอลหนุ่มรุ่นใหม่ 
 
ติ๊ก เจษฎาภรณ์, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, นิชคุณ หรเวชกุล และ มาริโอ้ เมาเร่อ เผย 20 หนุ่ม ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คน ในฐานะไอดอลชาย เตรียมเก็บตัวฝึกเข้มในแคมป์ 90 วัน คว้ารางวัลเซ็นสัญญากับช่อง 3 และโอกาสในวงการบันเทิง ห้ามพลาดตอนแรก เสาร์ที่ 28 มี.ค. นี้ เวลา 16.00 น. 
 
 
ทัพศิลปิน-ดารา ตบเท้าเข้าฝากผลงานรับปี 2020
 
เข้าปี 2020 มาไม่เท่าไร เหล่านักแสดงก็ตบเท้าเข้าฝากผลงานกันเพียบ 
 
 
ไม่ว่าจะเป็น เกรซ มิสไทยแลนด์เวิลด์, Easy FM 105.5, ป้าชมพู่ ป้าทับทิม กับผลงานเพลงทูป้าวาไรตี้ และสาวเดียร์น่า ฟลีโป กับละครลายกินรี
 
 
ส่วนทางด้านหนุ่ม ๆ เริ่มต้นด้วย เจมส์ มาร์ กับละครสองเสน่หา และดวงตาที่ 3 ต่อด้วยบอม ธนิน ละครทุ่งเสน่หา ที่กำลังออนแอร์ และหนุ่มอาเล็ก กับละครดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ และละครใหม่เกมปรารถนา ที่กลับมาพบกับสาวณิชา ณัฏฐนิชา อีกครั้ง
 
 
ติ๊ก-คิมเบอร์ลี ชวนดู เปิดกองวิก 3 'ดั่งดวงหฤทัย' 
 
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี ชวนแฟนละครดูเปิดกองวิก 3 'ดั่งดวงหฤทัย' ที่จะมาเปิดลึกเบื้องหลัง และสปอยด์เนื้อเรื่อง ฉากไหนโหด ฉากไหนประทับใจ มีเรื่องราววุ่น ๆ อะไรในกองบ้าง อย่าพลาด เปิดกองวิก 3 คืนนี้ 23.05 น.
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ