26 ก.พ. 2563
830 ครั้ง

คลิปโจ๋บุกทำร้ายหนุ่มคาห้องพักสาว ด้านฝ่ายหญิงอ้างถูกข่มขู่ทำร้าย

ปทุมธานี-เกิดเหตุทะลาะวิวาทกันในห้องพักแห่งหนึ่ง โดยผช.คนหนึ่งรู้จักกับผญ.ทางเฟซบุ๊ก รู้จักกันประมาณ 3 วัน ก็ขึ้นไปที่ห้องของผญ. ปรากฏว่าอยู่ดีๆ มีคนมาเคาะประตูแล้วบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายผช.จนบาดเจ็บ 
 
จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่หอพักแห่งหนึ่ง ใน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยผู้บาดเจ็บคือนายวัชรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เบื้องต้นได้เดินทางมาที่สภ.ธัญบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิป 
 
นายวัชรพงษ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บเปิดเผยว่า ตนเองและหญิงที่เป็นเจ้าของห้องอายุ 36 ปี ได้รู้จักกันได้เพียง 3 วัน จากการแอดขอเป็นเพื่อนกันในเฟซบุ๊ก โดยในวันแรกที่คุยกัน ตนเองขอนัดเจอแต่ฝ่ายหญิงได้ให้การปฏิเสธ กระทั่งคุยกันต่อมาวันที่ 2 ฝ่ายหญิงได้ให้ตนมาหาได้ที่ร้าน ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอาหารสุนัข ตนก็ขับรถไปจอดหน้าที่ทำงานฝ่ายหญิง ก่อนจะพากันไปกินหอยทอดกระทะร้อน 
 
จากนั้นก็พากันขึ้นห้องพักของฝ่ายหญิง ก่อนจะเข้าไปที่ห้องพักและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน วันต่อมาฝ่ายชายอยากจะไปหาอีก โดยฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ต้องมาหาก็ได้เพราะเป็นประจำเดือน ฝ่ายชายจึงตอบกลับไปว่าตนไม่ได้คิดแต่เรื่องอย่างนั้น แค่อยากไปอยู่กับคนที่รัก
 
สุดท้ายฝ่ายชายก็เข้าไปรับฝ่ายหญิงที่ทำงาน และขึ้นไปอยู่บนห้องด้วยกัน แต่หลังจากที่ฝ่ายหญิงขอตัวไปอาบน้ำ ตนเองได้ยินเสียงสนทนาทางโทรศัพท์ว่าจะมีคนมาหาที่ห้อง ฝ่ายชายก็ยังเก็บกวาดห้องทำความสะอาด เพื่อไม่ให้ฝ่ายหญิงอายเพื่อน จากนั้นมีคนมาเคาะประตู เมื่อเปิดประตูออกมาก็ถูกทำร้ายร่างกายตามคลิปที่ปรากฏ
 
ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยเล่าว่าถูกนายวัชรพงษ์ข่มขู่ว่าจะนำพวกมาทำร้าย บังคับจะมารับที่ทำงาน หากไม่ไปด้วยก็จะถูกข่มขู่ จากนั้นก็บังคับให้ตนพาไปกินข้าว แถมยังบังคับให้ไปห้องพัก ตนจึงขอร้องให้นายวัชรพงษ์เลิกยุ่งกับตน และนายวัชรพงษ์ยังขอให้ตนกราบเท้า ซึ่งตนดูแล้วนายวัชรพงษ์คงจะไม่ยอมเลิกลาอย่างแน่นอน ก่อนที่ตนจะถูกทำร้ายตนจึงขอตัวเข้าห้องน้ำและแอบโทรศัพท์ไปหาเพื่อน กระทั่งเพื่อนเดินทางมาถึงจึงเข้าทำร้ายร่างกายนายวัชรพงษ์
 
ด้านเจ้าหน้าที่จึงยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใคร โดยจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเป็นมาอย่างไร เพราะจากปากคำของทั้งคู่นั้นเรียกได้ว่าเล่ากันคนละเรื่องเลยทีเดียว
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/_8HqBqKsK3g
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ