26 ก.พ. 2563
1,059 ครั้ง

คนซื้อเชฟโรเลตราคาเต็ม โวยขอคืนเงินส่วนต่าง - เชฟโรเลต แจงขออภัย ไม่มีนโยบายคืนเงิน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 ก.พ. ที่สำนักงานใหญ่บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ จำกัด ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตจตุจักร กทม. กลุ่มตัวแทนลูกค้ากว่า 50 ราย จากผู้เสียหายทั้งหมดกว่า 500 คน ที่ซื้อรถยนต์ รุ่นแคปติวาในราคาเต็มปกติ รวมตัวร้องเรียนต่อผู้บริหารของสำนักงานดังกล่าว

 

ภายหลังประสบปัญหาได้รับผลกระทบจากการลดราคาถึง 50% เรียกร้องให้เยียวยาเป็นลายลักษณ์อักษรประกัน 1 แสนกิโลเมตร และ คืนเงินเงินส่วนต่างอย่างน้อย 5 แสนบาท

 

 

ล่าสุด เชฟโรเลต ประเทศไทย ออกแถลงการณ์ เรื่องข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวาใหม่ ระบุว่า

 

“ท่านเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตสามารถมั่นใจได้ว่าเรายังคงมีการรับประกันคุณภาพรถยนต์ทุกคันตามที่ให้ไว้ และพร้อมให้การบริการหลังการขายแก่ลูกค้าดังเดิม ลูกค้าจะยังคงสามารถนำรถยนต์เชฟโรเลตมาเข้ารับบริการต่างๆ เช่น การซ่อมบำรุง และอะไหล่แท้มาตรฐานได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศไทย”

 

โดยเชฟโรเลตจะยังคงดูแล และให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราต่อไป และยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตอยู่ดำเนินงานในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเรายังคงให้บริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง และจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานให้แก่ทุกท่านเช่นเดิม

 

 

เชฟโรเลต ประเทศไทย  ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า แต่โดยนโยบายเราไม่สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าในกรณีนี้ได้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษเพื่อการส่งเสริมการขายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.2563 เป็นต้นไป ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้กับแคมเปญการขายปลีก และการขายสินค้าในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นไปตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนด ดังนั้นบริษัทฯ จึงไม่สามารถดำเนินการตามคำร้องขอเพื่อให้ชดเชยแก่ท่านในกรณีนี้ได้

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/xbEoCQc49sw

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ