26 ก.พ. 2563
5,776 ครั้ง

หนังคนละม้วน! หนุ่มถูกเพื่อนสาวรุมทำร้ายในห้องพัก ขณะฝ่ายหญิง อ้างเพราะถูกฝ่ายชายบังคับทำร้าย-ข่มขู่

โลกออนไลน์แชร์คลิป ชายคนหนึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบยับในห้องพัก โดยมีผู้หญิงเจ้าของห้องนุ่งผ้าขนหนูยืนดูอยู่ ผู้สื่อข่าวไปถามความจริงเรื่องนี้มาแล้ว ปรากฏว่า ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน 
 
เหตุการณ์ในคลิปนี้ เกิดขึ้นภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ที่ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวไปพบกับ นายวัชรพงษ์ อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บในคลิป ขณะเข้าแจ้งความที่ สภ.ธัญบุรี เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายร่างกาย พร้อมเล่าว่า หญิงสาวเจ้าของห้องอายุ 36 ปี ก่อนเกิดเรื่อง 3 วัน ตนได้แอดเป็นเพื่อนหญิงคนนี้ในเฟซบุ๊ก วันแรกที่คุยกันตนขอนัดเจอ แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธ วันต่อมาฝ่ายหญิงได้นัดตนไปหาที่ร้านขายอาหารสุนัข ที่เธอทำงานอยู่ และพากันไปกินหอยทอดกระทะร้อน จากนั้นเธอก็พาขึ้นห้องพักของเธอ และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน โดยฝ่ายหญิงยินยอม
 
วันถัดมา ฝ่ายหญิงบอกว่า ไม่ต้องมาหาเพราะเป็นประจำเดือน จึงตอบกลับไปว่า ตนไม่ได้คิดแต่เรื่องนั้น อยากอยู่ใกล้คนที่ชอบ จึงไปรับหญิงสาวจากที่ทำงานกลับห้องพัก ระหว่างที่ฝ่ายหญิงขอตัวอาบน้ำ ก็ได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์ว่า จะมีคนมาหาที่ห้อง ตนยังเก็บกวาดห้องให้ กลัวหญิงสาวจะอายเพื่อน จากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำบ้าง แต่พอออกมาจากห้องน้ำก็ถูกทำร้ายร่างกายตามคลิปที่ปรากฏ /ยืนยัน ไม่เคยข่มขู่ หรือทำร้ายฝ่ายหญิง 
 
ขณะที่ น.ส.เอ อายุ 36 ปี ได้มาลงบันทึกประจำวัน ว่า ถูกนายวัชรพงษ์ ข่มขู่บังคับมารับที่ทำงาน บังคับไปกินข้าว บังคับไปห้องพัก หากไม่ยินยอมจะยกพวกมาทำร้าย เคนขอร้องให้นายวัชรพงษ์ เลิกยุ่งกับตน แต่ไม่ยอมเลิก ซ้ำยังบังคับให้กราบเท้า วันเกิดเหตุจึงตัดสินใจแอบโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาช่วย 
 
ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี แจ้งข้อหากลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปรุมทำร้าย ซึ่งผู้บาดเจ็บมาชี้ตัวยืนยันแล้ว 4 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ส่วนอีก 2 คน ในคลิปยังไม่เข้าพบตำรวจ โดยจะเรียกมาสอบปากคำช่วงบ่ายวันนี้
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ