26 ก.พ. 2563
408 ครั้ง

เปิดงานวันแห่งโอกาส @CP ALL 2020

สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานหรือโอกาสทางธุรกิจ ต้องไม่พลาดงานนี้ งานตลาดนัดแห่งโอกาส “วันแห่งโอกาสดี CP ALL 2020” ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งเปิดฉากวันนี้เป็นวันแรก 
 
ตลอดทั้ง 3 วันนับจากนี้ พื้นที่ราวหมื่นตารางเมตรในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ จะกลายเป็นพื้นที่แห่งโอกาส ที่เปิดให้ประชาชนที่กำลังมองหางานหรือโอกาสทางธุรกิจได้เข้ามาร่วมงานฟรี
 
ซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดงานตลาดนัดแห่งโอกาส “วันแห่งโอกาสดีที่ซีพี CP ALL 2020"
 
โดยตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน ที่นี่จะคับคั่งไปด้วยบูธสินค้าเอสเอ็มอีจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และ สถาบันการเงิน รวมกว่า 300 บูธ ที่มามอบ 7 โอกาสให้กับคนทุกกลุ่มในสังคม พร้อมทั้งเวทีแบ่งปันเคล็ดลับและความรู้จากวิทยากรหลากหลายแวดวง สอดคล้องกับปณิธานของซีพี ออลล์ ที่มุ่งมั่น “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”
 
โดยไฮไลต์สำคัญในงานนี้ อย่างเช่น การมอบทุนการศึกษาในระดับ ปวช.-ปริญญาตรี กว่า 12,000 ทุนสำหรับเรียนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ การเปิดรับสมัครงานในกลุ่มซีพี ออลล์ กว่า 35,000 ตำแหน่ง  ส่วน SME ที่ต้องการขายสินค้ากับร้านเซเว่น และ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง รวมถึงผู้รับเหมาก่อสร้างร้าน สามารถพบปะสนทนาหาข้อมูลและนำสินค้าเข้ามาเสนอกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง 
 
และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจร้านเซเว่น ก็สามารถมาพบปะหาข้อมูลกับทีมงาน พร้อมรับคำปรึกษาในการทำธุรกิจจากหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการเงินได้เช่นกัน
 
สำหรับงาน “วันแห่งโอกาสดีที่ซีพี ออลล์” เริ่มแล้วตั้งวันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ ที่บริเวณชั้น 2 ศูนย์ราชการ อาคาร B ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. พร้อมรับเป้ผ้าลดโลกร้อน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cpall.co.th
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ