27 ก.พ. 2563
5,569 ครั้ง

ตร.แจ้งข้อหาโจ๋รุมกระทืบหนุ่มวัย 24 ปีขึ้นห้องสาว ฝ่ายหญิงหายเงียบ

ตำรวจแจ้งข้อหากลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายหนุ่มวัย 24 ปี ในห้องพักที่ปทุมธานี ส่วนหญิงคู่กรณีที่เป็นต้นเหตุของเรื่องหายตัวเงียบ
 
กรณีคลิปเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น บุกไปทำร้ายร่างกายชายหนุ่ม ในห้องพักของเพื่อนสาว หาว่าบุกรุกไปข่มขูทำร้ายเพื่อน พร้อมถ่ายคลิปโพสต์ประจาน โดยเหตุเกิดในหอพักแห่งหนึ่งที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังเกิดเหตุ 
 
นายวัชรพงษ์ อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บ เข้าแจ้งความที่ สภ.ธัญบุรี เพื่อเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นที่มารุมทำร้ายร่างกาย พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้ข่มขู่หรือใช้กำลังทำร้ายร่างกาย น.ส.เอ อายุ 36 ปี อย่างที่ถูกกล่าวหา แต่รู้จักกันทางเฟซบุ๊กมา 3 วัน จากนั้นได้นัดเจอ และมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอย่างเต็มใจที่ห้องฝ่ายหญิง 
 
นายวัชรพงษ์เล่าว่า วันเกิดเหตุตนมาถึงห้อง ถอดพระเครื่องแขวนไว้ที่หัวเตียง เก็บกวาดห้อง และอาบน้ำ ได้ยิน น.ส.เอ คุยโทรศัพท์กับเพื่อน ไม่คิดว่าจะเรียกมารุมทำร้าย เมื่อวานนี้ (26 ก.พ. 63) ตำรวจเรียกนายวัชรพงษ์มาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ 4 คน เป็นหญิง 3 คน และชาย 1 คน 
 
ส่วน น.ส.เอ ที่เล่าเรื่องราวอีกด้านว่าตนเองนั้นถูกข่มขู่และไปแจ้งความไว้แล้วเช่นกัน ปรากฎว่าเมื่อวานนี้ไม่มาแสดงตัว อ้างว่าที่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ แค่อยากให้มีหลักฐานเพื่อไม่ให้ฝ่ายชายมายุ่งกับตนเองอีก ส่วนตัวไม่คิดจะเอาเรื่องคู่กรณี 
 
ด้านพันตำรวจโท ภูมเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เผยว่า ได้แจ้งข้อหาผู้ก่อเหตุ 4 ราย ในฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีก 2 คน ในคลิปอยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบ
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/C8elR68ZbGs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ