27 ก.พ. 2563
17,092 ครั้ง

หนุ่มสุดช้ำ! รักสาว 3 วัน ถูกเพื่อนรุมกระทืบเจ็บหนัก ยันสมยอมทั้งสองฝ่าย ไม่เคยบังคับข่มขู่

จากกรณีที่ชายคนหนึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบยับในห้องพัก โดยมีผู้หญิงเจ้าของห้องนุ่งผ้าขนหนูยืนดูอยู่ โดยเหตุการณ์ในคลิปนี้ เกิดขึ้นภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ที่ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 
 
ทั้งนี้นายวัชรพงษ์ อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บในคลิป กล่าวว่า หญิงสาวเจ้าของห้องอายุ 36 ปี ก่อนเกิดเรื่อง 3 วัน ตนได้แอดเป็นเพื่อนหญิงคนนี้ในเฟซบุ๊ก วันแรกที่คุยกันตนขอนัดเจอ แต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธ วันต่อมาฝ่ายหญิงได้นัดตนไปหาและพากันไปกินหอยทอดกระทะร้อน จากนั้นเธอก็พาขึ้นห้องพักของเธอ และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน โดยฝ่ายหญิงยินยอม
 
วันถัดมา ฝ่ายหญิงบอกว่า ไม่ต้องมาหาเพราะเป็นประจำเดือน จึงตอบกลับไปว่า ตนไม่ได้คิดแต่เรื่องนั้น อยากอยู่ใกล้คนที่ชอบ จึงไปรับหญิงสาวจากที่ทำงานกลับห้องพัก ระหว่างที่ฝ่ายหญิงขอตัวอาบน้ำ ก็ได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์ว่า จะมีคนมาหาที่ห้อง ตนยังเก็บกวาดห้องให้ กลัวหญิงสาวจะอายเพื่อน จากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำบ้าง แต่พอออกมาจากห้องน้ำก็ถูกทำร้ายร่างกายตามคลิปที่ปรากฏ ยืนยัน ไม่เคยข่มขู่ หรือทำร้ายฝ่ายหญิง 
 
ขณะที่ น.ส.เอ อายุ 36 ปี ได้มาลงบันทึกประจำวัน ว่า ถูกนายวัชรพงษ์ ข่มขู่บังคับมารับที่ทำงาน บังคับไปกินข้าว บังคับไปห้องพัก หากไม่ยินยอมจะยกพวกมาทำร้าย เคยขอร้องให้นายวัชรพงษ์ เลิกยุ่งกับตน แต่ไม่ยอมเลิก ซ้ำยังบังคับให้กราบเท้า วันเกิดเหตุจึงตัดสินใจแอบโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาช่วยนั้น
 
ล่าสุดวันที่ 27 ก.พ. 63 รายการโหนกระแส ได้สัมภาษณ์เปิดใจ นายวัชรพงษ์ อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บในคลิป ถึงเหตุการณ์หนังคนละม้วนที่เกิดขึ้น พร้อมด้วย
ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เข้าร่วมพูดคุยถึงข้อกฎหมาย
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ