28 ก.พ. 2563
20,495 ครั้ง

สยอง! ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่บังเกิดเกล้า ฉุนถูกจับได้ว่าล่วงละเมิดลูกสาวตัวเอง

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เกิดเหตุฆาตกรรม ใน อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ซึ่งลูกชายเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพมารดาของตัวเอง
 
โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบถังน้ำแข็งและถังรวม 2 ใบ และด้านในมีชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกหั่นเป็นชิ้น ๆ แช่น้ำ และน้ำแข็งเอาไว้ ซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้าน
 
ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายคือ นางอรุณี ชลทรัพย์ อายุ 56 ปี และผู้ที่ก่อเหตุคือ นายภาคิน มหาทรัพย์ อายุ 34 ปี เป็นลูกชายของผู้ตาย และยังมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่เกิดเหตุ
 
หลังก่อเหตุได้ไปรับสารภาพกับทางผู้ใหญ่บ้านว่าเป็นคนลงมือฆ่าแม่ตัวเองจากนั้นได้หั่นศพเป็นชิ้น ๆ โดยส่วนศรีษะได้นำไปฝังดินที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ทางผู้ใหญ่บ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวตทำการควบคุมตัว จากนั้นนำมาตรวจที่เกิดเหตุ
 
โดยสาหตุผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ทำไปเพราะเกิดมีปากเสียงกับผู้เป็นแม่ ที่ผู้เป็นแม่รู้ว่า ผู้ต้องหาไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับลูกสาวผู้ต้องหา (ลูกสาวผู้ต้องหาอายุ 15 ปี) และจะนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ จึงได้ลงมือฆ่าดังกล่าว
 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ นำตัวผู้ต้องหาไปขุดหาศรีษะของผู้ตาย และสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทั้ง แจ้งทางสหวิชาชีพในการสอบสวนตัวลูกสาวของผู้ต้องหา รวมทั้งคนในครอบครัวอีดครั้งอย่างละเอียด

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ