28 ก.พ. 2563
1,882 ครั้ง

แห่แชร์คลิปสาวโดนตบสลบหน้าสถานบันเทิงสุพรรณบุรี แค่ถามเหยียบเท้าทำไม

ตำรวจสภ.ด่านช้าง สุพรรณบุรี เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นชายนับสิบคน ที่รุมทำร้ายผู้หญิงจนสลบ เหตุเกิดขึ้นหน้าสถานบันเทิง และมีการนำคลิปภาพมาเปิดเผยในเพจดัง
 
ภาพความชุลมุนขณะที่หญิงสาวถูกกลุ่มชายวัยรุ่นจะเข้ามารุมทำร้าย ส่วนอีกมุมภาพ ซึ่งอยู่ด้านนอกสถานบันเทิง ขณะที่ผู้เสียหายและเพื่อนๆ ได้เดินออกมาหน้าร้าน ก็พบกับกลุ่มผู้ก่อเหตุโดยบังเอิญอีก ด้วยความสงสัยจึงได้เดินไปสอบถามเรื่องที่ถูกเหยียบเท้า ทำให้ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายนับสิบคน ก็ได้รุมทำร้ายจนหมดสติ และยังทำร้ายกลุ่มเพื่อนที่เข้ามาห้ามปราม
 
หญิงสาวในคลิปผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เหตุเกิด เมื่อคืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ ตี 1 ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ ได้ตบที่หน้าเธออย่างแรง จนหมดสติทันที สำหรับกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้น เบื้องต้นทราบว่ามีประวัติเป็นกลุ่มที่มักมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นประจำ และเป็นลูกหลานของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ชื่อ นายพงศ์เทพ อายุ 33 ปี ฉายา เล็กเพลินวาน ทำให้ผู้เสียหายกังวลเรื่องความปลอดภัย 
 
ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.ด่านช้าง เปิดเผยว่า นายพงศ์เทพ ได้มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน แล้ว พร้อมกับได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนได้รับบาดเจ็บไปแล้ว  ส่วนจะมีหลักฐานไปถึงใครอีกกี่ราย ก็จะนำตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ