29 ก.พ. 2563
7,382 ครั้ง

เก๋งหรูซิ่งรถไปซื้อไก่กลางดึก เสียหลักชนจยย.คนซ้อนท้ายกระเด็นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 63 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ บุญช่วย ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ที่ถนนปทุม-รังสิต มุ่งหน้าแยกสันติสุข จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อปอร์เช่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌท3344 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกตะแคง เสียหายทั้งคันอยู่ริมถนน คนขับชื่อ นายสุวรา พัดทอง อายุ 30 ปี บาดเจ็บเล็กน้อยจากแรงกระแทกแน่นหน้าอกไปรักษาตัว ที่รพ.กรุงสยามเซ็นต์คาร์ลอสไปก่อนแล้ว ใกล้กันยังพบเต็นท์ขายของได้รับความเสียหาย ห่างออกไป 60 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีส้มดำ ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังเสียหายยับเยิน พบผู้เสียชีวิต เป็นหญิงชื่อ นางสาวศิริรัตน์ แนบทองหลาง อายุ 25 ปี เป็นคนซ้อน ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์ เป็นหญิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

 

จากการสอบถามนางสาวขวัญฤดี วรรณะสี อายุ 26 ปี แฟนเจ้าของร้านเครื่องเสียง กล่าวว่า ขนาดเกิดเหตุตนเองได้นอนอยู่ที่บ้านพัก และได้ยินเสียงด้านนอกร้านดังสนั่นหวั่นไหว จึงเปิดร้านออกมาดู ก็พบว่ามีรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุพร้อมนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้บันทึกภาพ และสอบถามคนขับรถเก๋งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้เป็นหลักฐาน 

 

และจากการตรวจสอบพบว่ามีกล้องวงจรปิดของร้านค้าใกล้เคียงจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ได้ พร้อมทั้งสอบสวนคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายที่บาดเจ็บ เพื่อทำการรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยนำส่งนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

 

 

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BGIIMJNLx-4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ