19 พ.ค. 2557
209,990 ครั้ง

เคลียร์ทุกประเด็น MUT2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ ขอโอกาส ยันไม่คิดสละตำแหน่ง

ฝ้าย  เวฬุรีย์ เจ้าของมงกุฎ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014” เผยรู้สึกดีใจ
ที่ได้รับตำแหน่ง ทำความฝันเป็นจริง กับการก้าวเข้าสู่อีก 1บทบาทบนเวที Miss Universe Thailand 2014 ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่ในเมื่อผลการตัดสินออกมาแล้วก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พร้อม กราบขอโทษแฟนๆ และวงการนางงาม ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่า รูปร่างตนอาจดูท้วมไปหน่อย แต่เมื่อมาอยู่จุดนี้ก็จะพยายามพัฒนา และปรับปรุงตัวเองให้มากที่สุด ยินดีนำคำติชมต่างๆมาแก้ไขและปรับปรุงตัวเอง รับการโพสต์ข้อความไม่เหมาะสมเป็นการคุยกันในกลุ่มเพื่อนสนิท และด้วยอารมณ์ของวัยรุ่น  ส่วนตัวเชียร์ แอลลี่ มาโดยตลอดเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ทุกคนในกองก็รักเธอ ทั้งนี้ยังยืนยันไม่คิดสละตำแหน่ง
 
ด้าน แอลลี่ รองอันดับ 1น้ำตาคลอ ประทับใจให้แฟนๆที่ให้กำลังใจในการประกวด รับทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เพราะเตรียมตัวมา 9 เดือนเพื่อตามฝัน
 
ฟาก น้ำเพชร รองอันดับ 2 ชี้แจงประเด็นเรื่องอายุ ว่าการประกวด Gossip Girl นั้นไม่ตรงกัน เชื่อผู้ชมทางบ้านตัดสินใจได้ว่าจะเชื่อเรื่องอะไร ระบุส่งข้อมูลทุกอย่างให้กับกองประกวดเพื่อยืนยันว่าไม่ได้โกงอายุ บอกการเปลี่ยนชื่อมาจากการหมอดูทัก ส่วนเรื่องภาพที่ไม่เหมาะสมนั้น เป็นผลงานที่ผ่านมาจริง ภาพที่อาจดูแรงเพราะเป็นการประกวดเชิงสุขภาพโดยส่วนตัวไม่ได้หวังให้ทุกคนชื่นชมตน แต่อยากให้เปิดใจยอมรับ ส่วนเรื่องภาพบิกินีที่ปรากฏตามสื่อนั้นยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ