07 มี.ค. 2563
1,960 ครั้ง

กระบะหลุดโค้งข้ามเลน พุ่งชนสิบล้อบรรทุกแผ่นปูน

ปทุมธานี - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถสิบล้อ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดภายใน เหตุเกิดบริเวณ โค้งวัดลาดสนุ่นเส้นทางมุ่งหน้าลำลูกกา ทางหลวง 3312 กม.0 + 800 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 
 
หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยพยาบาลแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลกู้ชีพบางปะกอกรังสิต 2 เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู และเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่าง ทีมกู้ภัยช่วยเหลือสัตว์มีนบุรี
 
ที่เกิดเหตุพบรถ กระบะสีขาว  สภาพรถถูกอัดก๊อปปี้ชนกับรถสิบล้อ แล้วไปโดนเสาไฟและต้นไม้สภาพพังยับเยิน จนทำให้น้ำมันเครื่องของรถกระบะแตกเต็มพื้นถนน ทำให้คนขับรถกระบะติดภายใน เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาแล้วนำตัวส่ง ส่งโรงพยาบาลบี.แคร์ 
 
ใกล้กันพบรถสิบล้อ บรรทุกแผ่นปูนสำเร็จรูป เสียหลักและพลิกตะแคงข้าง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน แผ่นปูนสำเร็จรูป ที่บรรทุกมาเทกระจาดแตกกระจาย เสียไป 1 ช่องทางจราจร 
 
จากการสอบถามคนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า ตนขับรถมาจากรังสิตเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปที่สุวรรณภูมิบรรทุกแผ่นปูนสำเร็จรูปประกอบการสร้างบ้านในระหว่างที่ขับรถมา รถกระบะแหกโค้งมา ก็มาชนกับรถตนเข้าอย่างจังแล้วก็ไปชนกับเสาไฟฟ้ารถตัวเองพลิกตะแคงข้าง ส่วนตนก็ขับธรรมดาถ้าหากตนขับเร็วก็ไม่รอดอาจจะเสียชีวิต
 
เบื้องต้น ร.ต.ท.พิชญ์ สุจริตกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และประสานรถรถยกเพื่อมายกรถออกจากพื้นผิวการจราจร ไม่ให้กีดขวาง ก่อนที่จะนำตัวผู้ขับรถ ไปเสียค่าปรับและสอบสวนเพี่มเติมที่ สภ.คูคต ส่วนทางด้านผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหากพ้นขีดอันตรายก็จะเรียกมาให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/oKE2NjkLH0g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ