07 มี.ค. 2563
3,130 ครั้ง

สาววัย 16 ถูกแก๊งวัยรุ่นคึกคะนองปาหินใส่ขณะขี่ จยย. ทำปากฉีก ฟันร่วง 4 ซี่ กระดูกโหนกแก้มร้าว

วันที่ 6 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน คูขาด ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีแก๊งปาหินอาละวาด มีนักเรียนหญิงโดนได้รับบาดเจ็บสาหัส และอยากจะให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองมาดำเนินคดี เพราะเคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง
 
 
จากการตรวจสอบ พบ น.ส.นิตยาภรณ์ ศรีภักดี อายุ 16 ปี นอนพักฟื้นอยู่ภายในบ้าน โดยมีนางเดือน ศรีภักดี อายุ 45 ปี ผู้เป็นแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
 
 
นางเดือน แม่เด็ก เล่าว่า เมื่อวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวขออนุญาตแม่ว่าจะพาเพื่อนอีกคนไปกินเลี้ยงงานวันเกิดเพื่อนบ้านพะไลย์ อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา เขตติดต่อกับอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ห่างจากบ้านไปประมาณ 10 กม. ตนก็ให้ไป แต่ไม่ให้กลับดึก กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.ได้รับแจ้งจากเพื่อนลูกสาวว่า มีคนปาสิ่งของถูกใบหน้าลูกสาวได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยกำลังนำตัวไปที่โรงพยาบาลคูเมือง จึงรีบไปดูลูกสาวที่ห้องฉุกเฉิน ถึงกับเข่าอ่อน เพราะสภาพใบหน้าลูกสาวเกือบเละทั้งใบหน้า กระทั่งหมอออกมาระบุว่า ลูกสาวโดนของแข็งกระแทกใส่ใบหน้า ทำให้ฟันหัก 4 ซี่ ปากฉีกมีเนื้อบางส่วนแหว่งออก กระดูกโหนกแก้มร้าว ขวามีรอยบุ๋มกระดูกยุบ ฝามือและหัวเข่ามีบาดแผล ต้องส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เพราะอาการสาหัส
 
 
นางเดือน กล่าวด้วยว่า พอรุ่งเข้าจึงให้นายสมใจ ศรีภักดี อายุ 45 ปี สามี เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.คูเมือง ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนสายลำทะเมนชัย-คูเมือง สี่แยกทางพาดอำเภอคูเมือง ห่างป้อมตำรวจประมาณ 50 เมตร พบที่เส้นกลางแบ่งถนนมีกองเลือดติดอยู่บนถนน ไม่พบเศษแก้วหรือเศษวัสดุอื่น คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งวัยรุ่นปาหินใส่ เพราะถนนสายดังกล่าวเคยมีเหตุในลักษณะนี้เกิดขึ้นแล้ว
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/NB3XA9dsZDo
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ