07 มี.ค. 2563
300 ครั้ง

รวบ 2 ผัวเมียแสบตระเวนลักทรัพย์รพ.เมืองคอน กลางดึก เลือกเป้าหมายเฉพาะห้องพิเศษ รับก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

วานนี้ (6 มี.ค.) เวลา 11.00 น. ตำรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้ร่วมกันจับกุมชาย อายุ 40 ปี ตามไปจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ในซอยชลประทานนาเคียน ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในข้อหาขโมยทรัพสินย์มี โทรศัพท์มือถือ สร้อยคอทอง,สร้อยข้อมือ,แหวนทอง,เงินสด,สมุดบัญชีธนาคาร และอีกหลายรายการที่ขโมยมาจากในห้องพิเศษโรงพยาบาลสิชล อ.สิชล เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา ตรวจค้นภายในบ้านพบของกลางหลายรายการ จึงได้นำตัวมาดำเนินคดีที่สภ.สิชล
 
ชาย อายุ 40 ปี  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ขโมยจริงพร้อมด้วยแฟนสาวโดนขับรถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายมาจากในเมืองนคร เพื่อมาขโมยในโรงพยายาลสิชล โดยอ้างกับเจ้าหน้าที่รปภ.โรงพยาบาลสิชลว่ามาเยี่ยมญาติที่ห้องพิเศษ ซึ่งจากตระเวนดูห้องพิเศษที่ไม่ล๊อคประตู ก็จะย่องเข้าไปขโมยตอนที่คนใข้และญาติหลับ และในคืนเดียวกันก็ได้เข้าไปขโมยของจำนวน 2 ห้อง
 
พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ เผยอีกว่าหลังจากที่ได้รับแจ้งความของหายในโรงพยาบาลก็ออกตามหาทันทีโดยเป็นหัวหน้าชุดจับกุมเอง ได้ภาพจากกล้องวงจรปิด สืบสวนในสืบที่ไม่มีใครรู้จักคนได้ จึงได้ประสานไปจากภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ปรากฎว่าเป็นบุคคลเดียวกับที่ไปขโมยทรัพย์สินย์ในห้องพิเศษที่โรงพยาลมหาราช นครศรีธรรมราช จำนวนหลายครั้ง และอีกหลายที่โดยจะเน้นที่ห้องพิเศษโรงพยาบาลต่างๆ เมื่อทราบข้อมูลสืบสวนทราบที่อยู่ของคนร้ายจนสามารถจับกุมได้ ส่วนแฟนสาวตอนที่ไปจับกุม ไม่อยู่บ้านชื่อน.ส.อรฤดี นาคะสุวรรณ เคยมีประวัติการลักทรัพย์ในพื้นที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช มาแล้วหลายครั้ง และเตรียมออกหมายจับต่อไป ส่วนผู้ต้องหาได้ตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ หรือรับของโจร ก่อนที่จะมอบให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/SGnLqH2QkxA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ