07 มี.ค. 2563
1,610 ครั้ง

รวบแก๊งโจ๋กระทืบ สาย ตร. จนเจ็บหนัก รับทำไปเพราะแค้นที่โดนตำรวจจับบ่อย

 
วานนี้ (6 มี.ค.) เวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมท้อป อายุ 26 ปี เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพล ในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย จิตใจ และทำให้เสียทรัพย์
 
สืบเนื่องจากคืนวันที่ 12 ตุลาคม 2562 ขณะที่ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นสายของตำรวจ ไปกินข้าวที่บ้านเพื่อน ในหมู่บ้านห้วยซัน ม.5 แล้วถูกนายท้อปและนายก๊อฟ อายุ 23 ปี นายโชค อายุ 20 ปี รุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ถูกรุมทำร้าย สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ที่คนเจ็บสวมใส่อยู่ที่คอ ได้ขาดหายไปครึ่งเส้น หลังเกิดเหตุญาติคนเจ็บพาเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านไผ่ และส่งตัวไปรักษาบาดแผลที่รพ.บ้านไผ่ เย็บแผลที่ศีรษะ 10 เข็ม กระทั่งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยาน หลักฐาน ขอศาลจังหวัดพลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 3คน ที่ลงมือรุมทำร้ายนายภราดร จนบาดเจ็บดังกล่าว แต่ไม่พบตัว เพราะหลังเกิดเหตุ ได้พากันหลบหนีออกนอกพื้นที่
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม คาดว่าจะมีการเสพยาเสพติดที่กระท่อมในทุ่งนาบ้านห้วยซัน ม.5 ต.แคนเหนือ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบวัยรุ่น 5 คน และนายท้อป รวมเป็น 6 คน มั่วสุมเสพยาบ้าในกระท่อม จึงควบคุมตัวนายท้อป ผู้ต้องหาตามหมายจับ พร้อมพวกที่มั่วสุมเสพยาเสพติดอีก 5 คน พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพยาเสพติด รวมถึงการตรวจปัสสาวะ พบว่า ทุกคนมีสารเสพติด
 
ทางด้าน พ.ต.ท.อำนาจ เชาเทอรี่ รองผกก.สอบสวนสภ.บ้านไผ่ กล่าวว่า จากการสอบสวน ในเบื้องต้น นายท้อปให้การรับสารภาพว่า เคยถูกจับในคดียาเสพติดจึงรู้ว่านายเอ (นามสมมุติ)เป็นสายให้ตำรวจ และเชื่อมาตลอดว่า การที่ถูกตำรวจจับ เพราะนายเอ (นามสมมุติ) เป็นคนแจ้ง จึงเก็บความแค้นไว้ในใจ กระทั่งนายเอ (นามสมมุติ) มาหาเพื่อนในหมู่บ้าน จึงชวนพวกอีก 2 คนไปรุมทำร้าย เป็นการสั่งสอนและแก้แค้นที่แจ้งตำรวจมาจับ
 
ในขณะที่กลุ่มวัยรุ่นอีก 5 คน ซึ่งถูกคุมตัวพร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติดในกระท่อมนา ต่างก็ยอมรับตรงกันว่า ได้นัดกันมาเสพยาบ้าที่กระท่อมนาจริง โดยมีนายท้อปร่วมเสพด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหาร่วมกันเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย ซึ่งนายท้อปก็ถูกแจ้งข้อหาเพื่อในข้อหาเสพยาเสติดเพิ่มอีก 1 ข้อหาด้วย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/wnC6IVngciU
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ