07 มี.ค. 2563
3,291 ครั้ง

นร.สาว ม.4 โดนแก๊งโจ๋ปาหินใส่หน้า ทำ 'ปากฉีก-ฟันร่วงระนาว' หมดสติกลางถนน

วานนี้ (6 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน คูขาด ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีแก๊งปาหินอาละวาด มีนักเรียนหญิงโดนได้รับบาดเจ็บสาหัส และอยากจะให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองมาดำเนินคดี เพราะเคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง
 
จากการตรวจสอบที่บ้านพักหมู่ที่ 10 บ้านคูขาด ต.คูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ พบ เด็กอายุ 16 ปี นอนพักฟื้นอยู่ภายในบ้าน โดยมี ผู้เป็นแม่อายุ 45 ปีดูแลอย่างใกล้ชิด
 
แม่เด็ก เล่าว่า เมื่อวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวขออนุญาตแม่ว่าจะพาเพื่อนอีกคนไปกินเลี้ยงงานวันเกิดเพื่อนบ้านพะไลย์ อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา เขตติดต่อกับอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ห่างจากบ้านไปประมาณ 10 กม. ตนก็ให้ไป แต่ไม่ให้กลับดึก กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.ได้รับแจ้งจากเพื่อนลูกสาวว่า มีคนปาสิ่งของถูกใบหน้าลูกสาวได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยกำลังนำตัวไปที่โรงพยาบาลคูเมือง หมอออกมาระบุว่า ลูกสาวโดนของแข็งกระแทกใส่ใบหน้า ทำให้ฟันหัก 4 ซี่ ปากฉีกมีเนื้อบางส่วนแหว่งออก กระดูกโหนกแก้มร้าว ขวามีรอยบุ๋มกระดูกยุบ ฝามือและหัวเข่ามีบาดแผล ต้องส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เพราะอาการสาหัส
 
แม่เด็ก กล่าวด้วยว่าได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.คูเมือง ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบที่เส้นกลางแบ่งถนนมีกองเลือดติดอยู่บนถนน ไม่พบเศษแก้วหรือเศษวัสดุอื่น คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งวัยรุ่นปาหินใส่ เพราะถนนสายดังกล่าวเคยมีเหตุในลักษณะนี้เกิดขึ้นแล้ว 
 
ขณะที่ ผู้บาดเจ็บ เล่าถึงเหตุการณ์วันนั้นว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นขากลับ ตนก็ขับรถมาตามถนนปกติ เห็นรถมอเตอร์ไซค์วิ่งสวนมา จู่ๆ ก็มีวัตถุประหลาด ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นสิ่งของใด เพราะบริเวณนั้นมืด ไม่มีแสงสว่างจากถนน พุ่งลอยมาใส่ จากนั้นรู้สึกชาใบหน้า ก่อนจะประคองรถหยุดได้กลางถนน แล้วรถก็ล้มลง มารู้สึกตัวอีกที ที่โรงพยาบาล
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/G56RQsSQF2s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ