08 มี.ค. 2563
860 ครั้ง

แม่สุดช็อค ลูกสาวคนที่สอง แค้นฝังใจ 20 ปี อาศัยทีเผลอสาดน้ำกรดใส่ ลูกสาวคนโต-หลานชาย 2 คน

ปทุมธานี - ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ณ สำนักงาน ถนนรังสิต-นครนายก (คลอง7) ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางศรี (นามสมมุติ) ผู้เป็นแม่ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ขอให้ช่วยเหลือ ลูกสาว น.ส.บาย (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี พร้อม ด.ช.ที (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ และ ด.ญ.บี อายุ 6 ขวบ (นามสมมุติ) ถูกน้าสาว ซึ่งเป็นบุตรสาวคนที่สองของตน สาดน้ำกรดเมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มี.ค 63 โดยที่ไม่รู้สาเหตุขณะนี้ทั้ง 3 คน เข้ารักษาอยู่ที่ รพ.อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนตัวของผู้กระทำหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปแล้ว
 
 
ด้านนางศรี กล่าวว่า ตนมีลูก 3 คน คนโต คือ น.ส.บาย (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี คนที่โดนน้ำกรด คนที่สอง น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปีคนที่สาดน้ำกรด และคนเล็กเป็นลูกชาย อายุ 25 ปี ในตอนเด็กๆ น.ส.บาย ซึ่งเป็นพี่คนโต มีหน้าที่ช่วยพ่อ แม่ เลี้ยงน้อง เวลาน้องดื้อ ก็มีดุบ้าง และเท่าที่จำได้ ตอน น.ส.เอ ลูกสาวคนที่สอง อายุประมาณ 10 ขวบ ดื้อ น.ส.บาย จึงได้ใช้หม้อตีที่ศีรษะของ น.ส.เอ และหลังจากนั้นทั้งสองคนก็ไม่คุยกันอีกเลยจนปัจจุบันนี้ จน น.ส.เอ อายุ ประมาณ 18 ปี ก็ได้แยกออกไปอยู่ข้างนอก นาน ๆ ก็จะกลับมาบ้านที
 
 
และเมื่อกลางเดือน ก.พ. 63 น.ส.เอ ได้กลับมาขออาศัยอยู่ที่บ้านตนด้วยชั่วคราว รอได้งานทำแล้วจะย้ายออกไป และระหว่างนั้น น.ส.บาย ได้พาลูกมาอยู่กับตน เนื่องจาก น.ส.บาย ประสบอุบัติเหตุทางรถจักยานยนต์ ทำให้ช่วยเหลือตัวเองได้ไม่สะดวก จึงให้ตนช่วยดูแลหลานสองคนให้ด้วย จนกระทั่งกลางดึกของวันที่ 3 มี.ค 63 เวลาประมาณ 03.30 น. ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ยินเสียง น.ส.บาย และหลานทั้งสอง ร้องกรีดด้วยความเจ็บปวด จึงรีบลุกขึ้นมาดู น.ส.บาย ตะโกนบอกว่า แม่ระวังน้ำกรด จึงได้ถามว่าน้ำกรดมาจากไหน ใครสาด น.ส.บาย บอกว่า น.ส.เอ สาดน้ำกรด จากนั้นเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียร้องจึงเข้ามาช่วย และโทรแจ้งรถมูลนิธิ นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสามคนส่ง รพ.ใกล้เคียง
 
 
นางศรี ยังกล่าวอีกว่า ไม่อยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตน ซึ่งรุนแรงเกินกว่าที่จะรับได้เพราะเป็นลูกทั้งสองคน เกิดความรุนแรงในครอบครัวและกับคนใกล้ชิด ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ประสานตำรวจ ติดตามตัว น.ส.เอ ผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และอยากถามว่าทำแบบนี้ทำไม คิดอย่างไรถึงได้ทำแบบนี้ แม้กระทั่งหลานอายุเพียง 10 ขวบ และ 6 ขวบ ก็ไม่เว้น มีจิตใจที่โหดร้ายมาก 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/Y6cgoefmwec
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ