08 มี.ค. 2563
60,676 ครั้ง

แม่ช็อก ลูกสาวคนที่สองสาดน้ำกรดใส่ลูกสาวคนโต-หลาน คาดแค้น 20 ปี ถูกพี่ใช้หม้อตีหัว

ปทุมธานี-วันที่ 7 มี.ค.2563 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นางศรี (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ขอให้ช่วยเหลือ ลูกสาว น.ส.บาย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี พร้อม ด.ช.ที (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ และด.ญ.บี อายุ 6 ขวบ (นามสมมติ) ที่ถูกน้าสาว ซึ่งเป็นบุตรสาวคนที่สองของตน สาดน้ำกรดเมื่อกลางดึกของวันที่ 4 มี.ค.2563 
 
โดยขณะนี้ทั้ง 3 คน เข้ารักษาอยู่ที่ รพ.อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนตัวของผู้กระทำหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปแล้ว
 
นางศรี กล่าวว่า ตนมีลูก 3 คน คนโต คือ น.ส.บาย คนที่โดนน้ำกรด คนที่สองคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี คนที่สาดน้ำกรด และคนเล็กเป็นลูกชาย อายุ 25 ปี ในตอนเด็ก ๆ น.ส.บาย ซึ่งเป็นพี่คนโต ช่วยพ่อแม่เลี้ยงน้อง เวลาน้องดื้อก็มีดุบ้าง และเท่าที่จำได้ ตอน น.ส.เอ ลูกสาวคนที่สอง อายุประมาณ 10 ขวบ ดื้อ น.ส.บาย จึงได้ใช้หม้อตีที่ศีรษะของ น.ส.เอ และหลังจากนั้นทั้งสองคนก็ไม่คุยกันอีกเลยจนปัจจุบันนี้ จน น.ส.เอ อายุประมาณ 18 ปี ก็ได้แยกออกไปอยู่ข้างนอก นาน ๆ ก็จะกลับมาบ้านที
 
และเมื่อกลางเดือน ก.พ.2563 น.ส.เอ ได้กลับมาขออาศัยอยู่ที่บ้านตนด้วยชั่วคราว รอได้งานทำแล้วจะย้ายออกไป และระหว่างนั้น น.ส.บาย ได้พาลูกมาอยู่กับตน เนื่องจาก น.ส.บาย ประสบอุบัติเหตุทางรถจักยานยนต์ ทำให้ช่วยเหลือตัวเองได้ไม่สะดวก จึงให้ตนช่วยดูแลหลานสองคนให้ด้วย
 
จนกระทั่งกลางดึกของวันที่ 3 มี.ค.2563 เวลาประมาณ 03.30 น. ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ยินเสียง น.ส.บาย และหลานทั้งสอง ร้องกรีดด้วยความเจ็บปวด จึงรีบลุกขึ้นมาดู น.ส.บาย ตะโกนบอกว่า แม่ระวังน้ำกรด จึงได้ถามว่าน้ำกรดมาจากไหน ใครสาด น.ส.บาย บอกว่า น.ส.เอ สาดน้ำกรด จากนั้นเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียร้องจึงเข้ามาช่วย และโทรแจ้งรถมูลนิธิ นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสามคนส่ง รพ.ใกล้เคียง
 
นางศรี ยังกล่าวอีกว่า ไม่อยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตน ซึ่งรุนแรงเกินกว่าที่จะรับได้เพราะเป็นลูกทั้งสองคน เกิดความรุนแรงในครอบครัวและกับคนใกล้ชิด ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ประสานตำรวจติดตามตัว น.ส.เอ ผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และอยากถามว่าทำแบบนี้ทำไม คิดอย่างไรถึงได้ทำแบบนี้ แม้กระทั่งหลานอายุเพียง 10 ขวบ และ 6 ขวบ ก็ไม่เว้น มีจิตใจที่โหดร้ายมาก
 
ภายหลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า รู้สึกเป็นห่วงอาการของผู้บาดเจ็บทั้ง 3 และเห็นใจสภาพจิตใจของยาย ที่ต้องเผชิญปัญหารุนแรงในครอบครัว ได้ประสาน พ.ต.อ.นันทภูมิ เรืองรุ่ง ผกก.สน.ร่มเกล้า เพื่อเร่งสอบปากคำ น.ส.บาย เพื่อติดตามตัว น.ส.เอ ผู้กระทำความผิด และให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยประสาน พ.ญ.คัชรินทร์ เจียมศรีพงษ์ ผู้อำนวยการ รพ.สิรินธร เข้าเยี่ยมอาการของ น.ส.บาย 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/R6DU-0OStwA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ