08 มี.ค. 2563
3,676 ครั้ง

ช่อง 3 จัดใหญ่ 50ปี Channel 3 Infinity Happiness นักแสดงรุ่นบุกเบิก-ปัจจุบัน ร่วมเฉลิมฉลอง

ช่อง 3 จัดงานใหญ่เฉลิมฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ขนทัพนักแสดงรุ่นบุกเบิก ถึงปัจจุบันร่วมเฉลิมฉลอง

 
เมื่อวานนี้ช่อง 3 ได้จัดอีกหนึ่งงานใหญ่ร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปี ช่อง 3 กับงาน 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness ที่ช่อง 3 หนองแขม จุดเริ่มต้นของช่อง 3 เพื่อเป็นการทิ้งท้ายการออกอากาศในระบบอนาล็อค เข้าสู่การออกอากาศระบบดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบ
 
โดยได้มีเหล่าบรรดา พนักงาน ผู้จัดละครยุคบุกเบิกก่อตั้งช่อง 3 รวมถึงนักแสดงช่อง 3 ตั้งแต่รุ่นแรก จนมาถึงปัจจับันเข้าร่วมงานกันคับคั่ง ที่ก็ได้เริ่มเดินพรมแดงตั้งแต่หน้าช่อง 3 หนองแขมเพื่อเข้าร่วมงาน บันทึกเทปเฉลิมฉลอง 50 ปีไปพร้อมกัน ในสตูดิโอ
 
บรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่น และได้หวนรำลึกความทรงจำกับช่อง 3 ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของข่าว รายการ ละคร และเป็นที่ผลิตบุคลากรในวงการบันเทิงอย่างคับคั่ง รวมนักแสดงคุณภาพของเมืองไทย และเพื่อให้ได้หวนรำลึกความทรงจำไปพร้อมกัน กับผู้ชมทางบ้าน
 
ซึ่งรายการพิเศษ งาน 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness จะออกอากาศให้ได้ชมภาพบรรยากาศความประทับใจของพวกเราชาวช่อง 3 ตลอด 50 ปี ในวันพุธ ที่ 25 มีนาคม วันสุดท้ายของการออกอากาศในระบบอนาล็อค เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง 3 กด 33 และพร้อมจะก้าวต่อๆ ไปในระบบดิจิตอลของช่อง 3 ที่จะนำเสนอข่าวสาร และ ความบันเทิง ให้กับประชาชนคนไทยต่อไป 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/7z3zvI3x1PY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ