10 มี.ค. 2563
1,398 ครั้ง

ผวา! มือปริศนาสาดเลือดใส่รถเลอะกระจาย คาดฝีมือเพื่อนบ้านฉุนถูกว่าเสียงดัง

สมุทรสาคร-ผู้เสียหายแจ้งความว่ามีคนเอาเลือดมาสาดใส่รถยนต์และบริเวณหน้าบ้านใน อ.กระทุ่มแบน โดยนางสุพิน ปิ่นแก้ว อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นผู้เช่าพักอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูรถยนต์โตโยต้าสีขาว ที่จอดอยู่ในโรงรถด้านข้างของบ้าน มีรอยเลือดกระจายตั้งแต่หลังคาลงมาเป็นทางยาว ขณะที่บริเวณหน้าบ้านก็มีรอยเลือดที่ถูกสาดจนกระจายไปทั่วเช่นเดียวกัน สภาพเริ่มแห้งกรัง โดยไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเลือดอะไร

 

จากการสอบถามผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองและสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง โดยได้ไปรับงานอยู่จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเมื่อช่วงสายของวันนี้น้องชายได้โทรศัพท์ไปบอกว่า ไม่รู้มีมือดีที่ไหนเอาเลือดมาสาดใส่รถยนต์และที่บริเวณหน้าบ้าน ก่อให้เกิดความหวาดกลัวกับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านเป็นอย่างมาก ตนและสามีจึงรีบขับรถกลับมาจากจังหวัดเพชรบุรีเพื่อมาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

ซึ่งเบื้องต้นนั้นตนเองสงสัยว่าจะเป็นฝีมือของลูกเขยเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆ กัน เพราะก่อนหน้านี้ประมาณช่วงสัปดาห์ที่แล้ว คนที่สงสัยนั้น ได้สตาร์ทรถติดเครื่องตอนเช้าตรู่และติดไว้นานส่งเสียงดังรบกวนคนในบ้าน จนตนเองต้องออกมาขอให้ดับเครื่อง เนื่องจากทุกคนในบ้านยังคงหลับอยู่ เป็นการสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ต้องสงสัยคนๆ นั้น แต่ก็ไม่ได้มีปากมีเสียงอะไรกัน จนกระทั่งมาเกิดเรื่องนี้ขึ้น

 

จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจและสร้างความหวาดกลัวให้กับทุกคนในบ้านเป็นอย่างมาก เพราะเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินตามมาได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JiFbPZwtWmU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ