10 มี.ค. 2563
1,568 ครั้ง

'พีท ทองเจือ-เล็ก ไอศูรย์' ปัดรู้เห็นกักตุนหน้ากากอนามัย แค่โผล่ทักทายช่วง 'บอย' ไลฟ์สด

กรณีนายศรสุวีร์ หรือบอย ภู่รวีร์รัศวัชรี ถูกระบุว่ากักตุนหน้ากากอนามัย ส่งขายนายทุนจีน โดยพบว่ามีภาพและคลิปโชว์กล่องหน้ากากอนามัยจำนวนมาก ที่ระบุมีหน้ากากหลายล้านชิ้นส่งขาย ระบุราคาชิ้นละ 14 บาท พร้อมโชว์รูปถ่ายขณะอยู่กับบุคคลใกล้ชิดของรัฐมนตรี

 

จากนั้นก็มีคลิปสองดาราคนดัง พีท ทองเจือ และ เล็ก ไอศูรย์ อยู่กับนายบอย โดยมีการไลฟ์สดเพื่อรับซื้อหน้ากากอนามัย 2 ล้านชิ้น ทำให้คนวิจารณ์ถึงประเด็นนี้กันอย่างหนัก

 

ด้านพีท ทองเจือ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนไม่รู้จักกันนายบอยมาก่อน เหตุการณ์ที่ปรากฎในคลิป เป็นเหตุการณ์เมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้ว ขณะที่ตนได้ไปถ่ายทำละครเรื่องหนึ่งที่พัทยา โดยขณะนั้นตนกำลังยืนรอคิวเข้าหน้าฉาก จู่ๆนายบอยก็ไลฟ์สดแล้วเดินมาหาตน บอกให้ตนกล่าวทักทายชาวพัทยา ตนไม่อยากเสียมารยาท จึงได้พูดทักทายไปตามที่เขาบอก

 

จากนั้นเขาก็ได้เดินไปที่อื่น ซึ่งตนไม่รู้ว่าเค้าไลฟ์สดเรื่องอะไร หลังจากเป็นข่าวตนก็ไม่ค่อยตกใจเท่าไหร่ ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน เคยเจอข่าวมาเยอะ ซึ่งตนมองว่าสุดท้ายแล้วความจริงก็คือความจริง หากเราไม่ผิดก็ไม่จำเป็นต้องอธิบายมาก แต่อย่างไรก็ตาม ตนก็จะเดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับนายบอย เพราะตนถือเป็นผู้เสียหายรายหนึ่งเช่นกัน

 

ขณะที่เล็ก ไอศูรย์ เผยว่า ส่วนตัวตนยอมรับว่ารู้จักกับนายบอย เคยไปนั่งที่ร้านอาหารของเขา แต่ไม่รู้เรื่องที่เขากักตุนหน้ากากอนามัยแต่อย่างใด กรณีที่ตนปรากฎในคลิปของนายบอย เนื่องจากเขามาเที่ยวที่กองถ่าย แล้วบอกกับตนว่าเขาขายหน้ากากอนามัย ขอให้ตนช่วยโปรโมตช่วยเขาหน่อย

 

ตนก็เห็นว่าเป็นน้องที่รู้จักกันจึงช่วยเขา เป็นเพียงการอ้างชื่อพวกตนไปขายของเท่านั้น ซึ่งยืนยันว่าไม่ใช่ทีมงานของเขา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับการกักตุนหน้ากากอนามัยของเขาอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ตนได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายบอยเรียบร้อยแล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lsvjoTywUBk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ