11 มี.ค. 2563
1,871 ครั้ง

ตาวัย 81 ปีดูแลหอพัก ถูกหญิงแสบฉกทองกับเงินสดว่า 3 แสน

นนทบุรี-ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากคุณตาเจ้าของหอพักอายุ 81 ปี แจ้งว่าถูกโจรลักทรัพย์ ทำให้มีทรัพย์สินหาย เป็นสร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนัก 5 บาท 1 เส้น / สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาทหนึ่งเส้น / พระสมเด็จพร้อมกรอบทองน้ำหนัก 2 บาท 1 องค์ และเงินสดจำนวน 7,000 บาท รวมทั้งสิ้นเป็นเงินกว่า 300,000 บาท ภายในบ้านเดี่ยว 2 ชั้นตึกครึ่งไม้ ถ.แจ้งวัฒนะ ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ วันที่ 27 ก.พ.63 เวลา 10.45 น. พบหญิงวัยกลางคนรูปร่างผอม ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงยืนขายาวสีน้ำเงิน สวมแว่นดำพร้อมสภายกระเป๋าสีขาว ได้เดินวนเวียนอยู่หน้าบ้านผู้เสียหาย มีท่าทีร้อนรนเอากระเป๋าปิดหน้าหนีกล้องวงจรปิด จากนั้นได้เดินไปปลดล็อกประตูรั้วหน้าบ้าน และเข้าไปขโมยของในห้องนอนของผู้เสียหาย โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที แล้วเดินออกมาอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

โดยในวันเกิดเหตุ คุณตาได้เดินออกจากบ้านไปจ่ายค่าไฟเวลา 10.30 น. โดยล็อคประตูจากด้านในไว้ ในระหว่างที่คุณตาเดินออกไปจ่ายค่าไฟ ก็ได้มีคนร้ายเดินวนเวียนอยู่หน้าบ้านและเดินเข้ามาที่ประตูรั้วเพื่อมองว่ามีคนอยู่ในบ้านหรือไม่ จากนั้นก็ได้ทำการปลดล็อกประตูและเข้ามาขโมยของ

 

ตอนนั้นมีคุณยายวัย 78 ปี อ่านหนังสืออยู่หลังบ้านเลยไม่ทันได้มอง และยังไม่ทราบว่าของหายหลังจากนั้นในเวลาประมาณ 23.00 น.คุณตาสังเกตเห็นห้องนอนตัวเองมีร่องรอยถูกรื้อค้น จึงได้ดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีคนร้ายมาขโมยทองไป หลังจากรู้ว่าถูกขโมยของไป ทำให้ทั้งคู่รู้สึกเครียดจนความดันขึ้นต้องไปหาหมอรักษา จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้าน พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Okuf_KewiQ0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ