11 มี.ค. 2563
2,094 ครั้ง

บุกยิงเถ้าแก่รับซื้อไม้ยาง จ.ตรัง ดับคาบ้าน ต่อหน้าลูกเมีย คาดปมขัดแย้งธุรกิจ

ตรัง-ตำรวจ สภ.เขาวิเศษ รับแจ้งเหตุมีคนโดนยิงเสียชีวิต 1 ราย ที่บ้านใน ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง โดยที่บ้านดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยว และเป็นลานรับซื้อไม้ยางพาราและผลปาล์มน้ำมัน กลางบ้านเป็นโต๊ะนั่งทานข้าว มีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เบอร์ 12 เสียชีวิต 1 คน

 

ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุชาติ คงเพ็ง อายุ 32 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และเป็นเถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพาราและปาล์มน้ำมัน มีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวรวม 9 รู นั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้

 

จากการสอบถามตำรวจเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งกินแตงโมกับครอบครัว ทั้งภรรยา ลูกชายวัย 12 ขวบ และลูกพี่ลูกน้องรวม 5 คน และทันใดนั้นได้มีคนร้าย 1 คน สวมหมวกไอ้โหม่ง ใส่เสื้อแขนยาว เดินเข้ามาและใช้อาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12 กระหน่ำยิงนายสุชาติเสียชีวิตทันที ส่วนคนอื่นไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่ทางด้านภรรยาผู้ตายช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนเป็นลมหมดสติไป

 

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากปมขัดแย้งส่วนตัว หรือปมขัดแย้งผลประโยชน์เรื่องธุรกิจ แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้งแต่อย่างใด ยังคงอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป ส่วนศพทางตำรวจได้นำส่ง รพ.วังวิเศษ เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/9_KVSdfD6sk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ