11 มี.ค. 2563
985 ครั้ง

ญาติช็อก เปิดประตูเจอ ด.ช.ชั้น ม.2 ผูกคอดับคาห้องนอน ทิ้งจม.ลาตายปมถูกเพื่อนบูลลี่

ศรีสะเกษ-ญาติพบศพน้องมาร์ค เด็กชายชั้น ม.2 ก่อเหตุใช้เชือกสีแดง ที่ใช้ในการเรียนลูกเสือมาผูกคอตัวเองกับหน้าต่างภายในห้องนอนเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.ของวันที่ 5 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา และได้มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพน้องมาร์คเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 63 ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้อง ครู และเพื่อน

 

โดยก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย น้องมาร์คได้เขียนจดหมายลาตายด้วยดินสอบนกระดาษมีใจความว่า “ลาก่อน เด้อทุกคน ที่ผมทำไปมันเป็นเอง ไม่เกี่ยวกับเรื่องการเรียน มันเกี่ยวกับเพื่อนในห้องถูกเคยล้อ เคยแกล้งจนถึงทุกวันนี้ ผมทนไม่ไหวจริงๆ เลยจะจบชีวิตตนเอง” ทิ้งเอาไว้ในห้องนอน

 

ซึ่งป้าและตาได้นำผู้สื่อข่าวเข้าไปดูภายในห้องนอนของน้องมาร์ค ซึ่งเป็นจุดที่น้องมาร์คผูกคอตายที่หน้าต่าง ซึ่งสาเหตุที่น้องมาร์คตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้น ญาติเชื่อว่าเกิดจากการที่ถูกเพื่อนใน ร.ร.บูลลี่ หรือล้อเลียนในเรื่องที่เป็นปมด้อย

 

ญาติเล่าว่า พ่อแม่ของเด็กได้แยกทางกัน ทราบเพียงว่าขณะนี้แม่ของน้องมาร์คไปทำงานอยู่ที่ จ.ปทุมธานี และส่งเงินมาเป็นค่าเลี้ยงดู มีป้ากับตาช่วยกันเลี้ยงดูน้องมาร์คมาตั้งแต่อายุได้ 6 เดือนจนถึงทุกวันนี้ ปกติหลานจะเป็นเด็กสุภาพเรียบร้อย ว่านอนสอนง่าย เป็นที่รักของตนและญาติพี่น้องทุกคน ก่อนเกิดเหตุไม่มีลางบอกเหตุแต่อย่างใด

 

โดยในวันเกิดเหตุ หลานบอกว่าไม่สบายได้ลาหยุดเรียน ขออนุญาตครูแล้ว ญาติก็ไม่ได้สงสัยอะไร บอกให้กินยาแล้วนอนพักผ่อน จนกระทั่งช่วงบ่าย ญาติเปิดประตูเข้าไปในห้องน้องมาร์คต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่า หลานผูกคอตายอย่างน่าสลดใจ ซึ่งญาติๆเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าหลานจะมาคิดสั้นจบชีวิตเช่นนี้

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/I-1Or93_q3A

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ