11 มี.ค. 2563
696 ครั้ง

กำหนดเขตควบคุมใกล้นครนิวยอร์ก ป้องกันโควิด-19 - จนท.ตม. ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 - ทหารเรือรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ

กำหนดเขตควบคุมใกล้นครนิวยอร์ก ป้องกันโควิด-19

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ประกาศให้เมืองนิวโรเชลล์เป็นเมืองที่มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 มากที่สุดในสหรัฐ โดยทางการระบุว่า ในเมืองนิวโรเชลล์และเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้ มีผู้ติดเชื้อที่ได้รับการยืนยันมากกว่า 100 คน โรงเรียนและสถานที่สาธารณะถูกปิดเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ทางการรัฐจะส่งกองกำลังรักษาดินแดนเข้าไปช่วยทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะและส่งอาหารให้กับผู้อยู่อาศัยในพื้นที่

 

ยืนยัน จนท. ตม. 1 คน ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อาการยังปกติ

รองปลัดกรุงเทพฯ เผย เจ้าหน้าที่ชายอายุ 21 ปี ประจำด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศสยานสุวรรณภูมิได้ติดเชื้อโควิด-19 เจ้ารักษาตัวในโรงพยาบาลมีไข้เล็กน้อย แต่ยังสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ เนื่องจากสุขภาพแข็งแรง และอายุยังน้อย แพทย์ประเมินว่าน่าจะหายเป็นปกติภายใน 2 สัปดาห์

 

รมควันเสียชีวิตในรถเป็นทหารยศเรืออากาศเอก

ผลการตรวจสอบผู้เสียชีวิตในรถกระบะ ที่ถูกไฟไหม้ในจ.นคราชสีมา ทราวมาว่าเป็นทหารอากาศยศเรืออากาศเอกอายุ 47 ปี สังกัดกองบังคับการกองบิน 1 นครราชสีมา ญาติระบุผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า สันนิษฐานว่าผู้ตายรมควันตัวเองเสียชีวิต ต่อมาไฟป่าลุกลามไปไหม้รถ จนกระทั่งชาวบ้านชาวบ้านมาช่วยดับไฟป่าจนมาพบศพผู้ตายชายดังกล่าว

 

รถกระบะขับกินเลนชนรถสิบล้อ รถตู้ชนซ้ำ เจ็บ 13 ราย

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะกินเลน ได้ขับชนรถสิบล้อบรรทุกมะม่วง แล้วถูกรถตู้บรรทุกแรงงานกัมพูชาชนซ้ำบนถนนบายพาส บ้านนาดอนมะกอก อ.แกลง จ.ระยอง มีผู้บสดเจ็บ 13 คนในรถตู้ เจ้าหน้าที่ เร่งช่วยเหลือ คาดว่าคนขับกระบะหลับใน

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/hiTW1NS6rhs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ