11 มี.ค. 2563
459 ครั้ง

ภรรยา 'บรรยิน' ให้ปากคำคดีสามีอุ้มฆ่า - ยังไม่ได้เยี่ยมลูกสาว ส่งตัวบำบัดยาเสพติด

นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยาของพันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมตามหมายเรียก

 

เนื่องจากชุดสืบสวนพบว่าที่ดินในพื้นที่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ ใกล้กับเขาใบไม้ ที่ทีมอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ใช้เผานั่งยาง โดยนำแผ่นสังกะสีมารอง ซึ่งที่ดินบริเวณนี้มีชื่อของนางวราภรณ์เป็นผู้ครอบครอง จึงต้องมาให้ปากคำ รวมไปถึงเบอร์โทรศัพท์ทั้ง 3 เบอร์ที่กลุ่มผู้ต้องหาใช้สื่อสารในช่วงก่อเหตุ ก็เป็นเบอร์ที่นางวราภรณ์สั่งให้แม่บ้านไปซื้อซิมทั้ง 3 เบอร์มาก่อนเกิดเหตุเพียงไม่นาน

 

หลังจากที่เข้าให้ปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง นางวราภรณ์ ยอมรับว่า ที่ดินผืนดังกล่าวนั้นเป็นของตนจริงๆ แต่ไม่ทราบว่า พ.ต.ท.บรรยิน กับพวกได้นำศพไปเผาอำพราง อีกทั้งตนไม่รู้เห็นเรื่องเปิดซิมเบอร์โทรศัพท์ 3 เบอร์ ที่ให้แม่บ้านไปเปิดเลย ยังยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตนที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ และขณะเกิดเหตุ ตนก็ยังอยู่ที่บ้าน

 

หลังจากนี้ตำรวจก็ไม่ได้เรียกสอบปากคำตนและลูกชายเพิ่มเติมอีก โดยตอนนี้ก็ไม่ได้แจ้งข้อหาใด

         

พร้อมกันนี้ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นางสาวบุษยา ตั้งภากรณ์ หรือเบล ลูกสาวที่ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดและถูกส่งตัวเข้าบำบัด สถานกักขังกลางจังหวัดปทุมธานี โดยระบุด้วยสีหน้าที่เศร้าและกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือว่า ติดต่อขอเข้าไปเยี่ยมลูกสาว แต่ไม่สามารถเยี่ยมได้ เพราะลูกมีไข้สูง

 

ส่วนสภาพจิตใจของลูกสาว ตอนนี้ยังปรับตัวไม่ได้ เพราะข่าวที่ออกมาเกินความเป็นจริงไปมาก จากนั้นนางวราภรณ์ได้ขอตัวขึ้นไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/8zsz0a9xEbI

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ