12 มี.ค. 2563
1,209 ครั้ง

หนุ่มหลับในขับรถพุ่งชนร้านก๋วยจั๊บญวนเสียหายทั้งร้าน ถังแก๊ส 4 ถังหวิดระเบิด ยอมชดใช้เต็มที่

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 เวลา 02.15 น. ได้เกิดเหตุ รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว พุ่งเข้าชนร้านก๋วยจั๊บพลสุวรรณ ร้านก๋วยจั๊บชื่อดังในเขตตัวเมืองจังหวัดร้อยเอ็ด ที่เคยได้รับเชิญไปออกรายการ ครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3 มาแล้ว
 
 
ในที่เกิดเหตุพบบริเวณหน้าร้านสภาพถูกรถชนทะลุเข้าไปถึงในร้านพังยับเยิน ถังแก๊สทั้ง 4 ถังมีก๊าสพุ่งออกมาแต่ไม่ระเบิด ข้าวของพังเสียหายกระจัดกระจาย รถมอเตอร์ไซต์ 2 คันพังยับ แขกในร้านส่งเสียงร้องด้วยความตกใจวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น
 
 
ผู้ที่ขับรถชนได้มีคนภายในร้านก๋วยจั๊บนำตัวลงมาจากรถในสภาพตื่นตกใจ เป็นชายอายุประมาณ 20 ปีเศษ จากการสอบถามได้ความว่า ชายดังกล่าวขับรถมาและได้เกิดหลับใน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้รถพุ่งเข้าชนร้านดังกล่าว
 
 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนและแจ้งกับเจ้าของร้านว่า รถที่พุ่งชนร้านทำเพียงประกันชั้น 3 ทำให้เจ้าของร้านเกิดความกังวลใจมาก แต่เมื่อเวลา 11.00 น. ทางคุณแม่ของชายผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาเจรจาและยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางร้าน การเจรจาเป็นไปด้วยดีและเจ้าของร้านพอใจกับค่าเสียหายที่ทางผู้ก่อเหตุได้เสนอมาให้จึงไม่คิดติดค้างอะไร ในส่วนของรถมอเตอร์ไซต์อีก 2 คันที่เสียหายในวันพรุ่งนี้จะมีการนัดเจรจากันอีกครั้งที่สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด
 
 
นายรัฐพล พลสุวรรณ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านเปิดเผยว่า ตอนนั้นตนนอนอยู่ในห้อง ร้านเราจะเปิดถึงตี 3 ครึ่ง และจะมีน้องๆขายของอยู่ ตนรู้สึกตัวเมื่อได้ยินเสียงดังโครม ตนก็ออกมา อันดับแรกตรวจสอบดูน้องๆ เห็นไม่เป็นไรก็เห็นน้องเขาไปเปิดประตูรถยนต์ให้คนขับลงมา  สิ่งที่เสียหายได้แก่รถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน เคาเตอร์ ตู้เย็น ห้องกระจก ชุดเตาแก๊ส ถังแก๊ส 4-5 ใบ ดีที่ไม่ระเบิดตอนนั้น ก็ตามที่ตกลงกันไว้ เรื่องก็ยังไม่เสร็จ แต่ก็เขาก็ชดใช้ในระดับที่เราพอใจ
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QdJOu-9jzTU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ