12 มี.ค. 2563
367 ครั้ง

จับหนุ่มแสบจี้ชิงรถกระบะ จนท.ตามรวบตัวได้ขณะขับแท็กซี่ หวั่นก่อเหตุอุกอาจซ้ำ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 11 มี.ค.63 พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนบุรี พ.ต.ท.ธรรศกร รัฐปัตย์ สว.กก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จ.นนทบุรี กว่า 10 นายร่วมกันจับกุมตัวนายกิตติคุณ เกยูร ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดนนทบุรี ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธ และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันสมควร 
 
 
เหตุเกิดวันที่ 3 มี.ค.63 เวลาประมาณ 19.30 น.ที่ริมตลิ่งชัน - สุพรรณบุรี  ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี สามารถตามจับกุมตัวได้ขณะนายกิตติคุณ ขณะกำลังขับรถแท็กซี่ขณะจอดติดไฟแดง บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ แขวบึงกุม เขตบึงกุม กรุงเทพมหานคร
 
 
พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี สั่งให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุเนื่องจากก่อเหตุอุกอาจเกรงจะไปก่อเหตุอีก หลังสืบทราบว่าคนร้ายคือนายกิตติคุณ เกยูร อายุ 36 ปี ได้มาเช่าแท็กซี่ขับรับผู้โดยสาร และสามารถจับกุมได้ขณะจอดติดไฟแดง ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวบึงกุม เขตบึงกุม กรุงเทพมหานคร จึงนำตัวมาสอบสวน
 
 
นายกิตติคุณ ให้การรับสารภาพว่า ตนตกงานได้ประมาณ 1 เดือน มีเงินติดตัว 1,000 บาท รถจยย.ที่ใช้อยู่เสียต้องหาเงินมาจ่ายค่าซ่อมรถ ตนความเครียดไม่รู้จะทำอย่างไร ขณะเดินกลับห้องพัก พบรถกระบะจอดรอรับคนอยู่ตนใช้มีดปลอกผลไม้ที่พกติดตัวมาจี้ชิงรถ ก่อนจะหลบหนีตนพูดกับเจ้าของรถว่า ขอยืมรถไปใช้ 2-3 วันแล้วจะเอามาจอดคืนให้ที่สถานีขนส่งหมอชิต หลังจากได้รถแล้วตนขับรถไปขนของที่ห้องเช่าใน จ.นครปฐม 
 
 
ต่อมาวันที่ 7 มี.ค.63 ได้นำรถไปจอดทิ้งไว้ที่ตลาดนัดย่านวัดสโมสร ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ก่อนหลบหนีไปเช่ารถแท็กซี่มาขับ จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ตนยอมรับผิดทุกข้อหาซึ่งที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษเจ้าของรถกระบะที่ทำให้เดือดร้อน สอบสวนเสร็จนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.ไทรน้อยดำเนินคดี
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AVGIYAIgB4U
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ