12 มี.ค. 2563
15,982 ครั้ง

เด็กแว้นเมืองกาญจน์นัดซิ่ง จยย. ยกล้อโชว์เสียหลักชนกันเอง ดับ 2

กาญจนบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-หนองขาว บริเวณใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี หมู่ 6 ตำบลหนองขาว อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ กระจัดกระจายเต็มพื้นถนน พบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นชายวัยรุ่นอายุ 15 ปี 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย แผลฉีกขาดที่ศีรษะและใบหน้า กระดูกขาด้านขวาหัก นิ้วเท้าฉีกขาด กระดูกแขนขวาหัก

 

สอบถามบรรดาเด็กวัยรุ่นที่มารวมตัวกันอยู่ในจุดเกิดเหตุจำนวนมากกว่า 10 คน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ พวกตนรวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตได้นัดมารวมตัวกันที่บริเวณใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษ นำรถจักรยานยนต์ที่แต่งซิ่งมาโชว์และขับทดลองทำความเร็วให้กับกลุ่มเพื่อนได้ดู

 

ก่อนเกิดเหตุก็มีการขี่รถโชว์ความเร็วสวนกันไปมาอยู่หลายครั้ง ก่อนที่นายณัฐ และนายริศ จะขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม ยกล้อ ย้อนศรมาจากทางตำบลหนองขาวกลับมาที่ใต้ทางด่วน และเป็นจังหวะเดียวกับที่นายเมศ เพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สวนทางออกไปด้วยความเร็ว จังหวะนั้นรถจักรยานยนต์ของนายณัฐที่ยกล้อได้เกิดเสียหลักพุ่งเข้าหารถของนายเมศ และชนประสานงากันเข้าอย่างจัง จนร่างของทั้ง 3 คนกระเด็นกระดอนไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้นายเมศและนายณัฐ เสียชีวิตคาที่ ส่วนนายริศ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเล่าว่า บนถนนเส้นดังกล่าวช่วงกลางคืนจะมีวัยรุ่นมารวมตัวกันซึ่งรถจักรยานยนต์เป็นประจำ เนื่องจากถนนเส้นนี้เป็นถนนที่สร้างขึ้นใหม่มีความกว้างฝั่งละ 4 เลน อีกทั้งยังเป็นทางตรงยาวพื้นถนนค่อนข้างเรียบ จึงมีวัยรุ่นมาประลองความเร็วกันเป็นประจำ แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจหมั่นมาตรวจตรา แต่ก็ไม่สามารถควบคุมกลุ่มวัยรุ่นไม่ให้มารวมตัวแข่งรถกันได้ กระทั่งเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ขึ้น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ajvSWyPQr8Y

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ