12 มี.ค. 2563
333 ครั้ง

นาทีล็อคจับ โจรชิงรถกระบะ อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ก่อนหนีไปขับแท็กซี่

นนทบุรี-ตำรวจร่วมกันจับกุมตัวนายกิตติคุณ เกยูร ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน เหตุเกิดวันที่ 3 มี.ค.63 เวลาประมาณ 19.30 น.ที่ริมตลิ่งชัน - สุพรรณบุรี หน้าร้านสมัยค้าไม้ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี สามารถตามจับกุมตัวได้ขณะนายกิตติคุณ ขณะกำลังขับรถแท็กซี่ จอดติดไฟแดง ถนนประเสริฐมนูกิจ ย่านบึงกุ่ม กทม.

 

โดย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี สั่งให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุเนื่องจากก่อเหตุอุกอาจเกรงจะไปก่อเหตุอีก หลังสืบทราบว่าคนร้ายคือนายกิตติคุณ เกยูร อายุ 36 ปี ได้มาเช่าแท็กซี่ขับรับผู้โดยสาร และสามารถจับกุมได้ขณะจอดติดไฟแดง ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวบึงกุม เขตบึงกุม กรุงเทพมหานคร จึงนำตัวมาสอบสวน

 

นายกิตติคุณ ให้การรับสารภาพว่า ตนตกงานได้ประมาณ 1 เดือน มีเงินติดตัว 1,000 บาท รถจยย.ที่ใช้อยู่เสียต้องหาเงินมาจ่ายค่าซ่อมรถ ตนความเครียดไม่รู้จะทำอย่างไร ขณะเดินกลับห้องพัก พบรถกระบะจอดรอรับคนอยู่ตนใช้มีดปอกผลไม้ที่พกติดตัวมาจี้ชิงรถ ก่อนจะหลบหนีตนพูดกับเจ้าของรถว่า ขอยืมรถไปใช้ 2-3 วันแล้วจะเอามาจอดคืนให้ที่สถานีขนส่งหมอชิต หลังจากได้รถแล้วตนขับรถไปขนของที่ห้องเช่าใน จ.นครปฐม

 

ต่อมาวันที่ 7 มี.ค.63 ได้นำรถไปจอดทิ้งไว้ที่ตลาดนัดย่านวัดสโมสร ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ก่อนหลบหนีไปเช่ารถแท็กซี่มาขับ จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ตนยอมรับผิดทุกข้อหาซึ่งที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษเจ้าของรถกระบะที่ทำให้เดือดร้อน สอบสวนเสร็จนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อยดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2tDquT1LBOo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ