12 มี.ค. 2563
724 ครั้ง

คลิปโจรใจเย็น บุกเดี่ยวชิงเงิน 8 หมื่น ธนาคารธนชาต ระยอง

ระยอง-เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืน เข้าชิงเงินในธนาคารธนชาต สาขาระยอง ริมถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองระยอง ตำรวจจึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ตอนแรกคนร้ายยังอยู่ในธนาคาร และมีอาวุธ พร้อมกับมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด

 

เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังปิดล้อม แต่คนร้ายได้อาศัยความชำนาญเส้นทาง หลบหนีออกทางด้านหลัง ซึ่งเป็นบ้านคน และห้างสรรพสินค้าโลตัส จากนั้นขึ้นรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปทางจังหวัดจันทบุรี

 

ส่วนรูปพรรณคนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อและกางเกงสีดำ สวมแว่นตาดำ หมวกสีขาว ตำรวจกำลังเร่งติดตาม ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ส่วนจำนวนเงินที่คนร้ายได้ไป อยู่ระหว่างตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

ด้านพลตำรวจตรีฉลอง สุขจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง บอกว่าหลังคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนบุกเข้าชิงเงินในธนาคาร จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้าย เป็นชาย 1 คน สวมเสื้อดำ กางเกงสีเขียว สวมหมวกปิดบังใบหน้า สวมรองเท้าคล้ายผ้าใบสีเทา สวมถุงมือสีม่วง ถือปืนแบบลูกโม่ เข้ามาในช่วงที่ธนาคารใกล้ปิดไม่มีลูกค้า

 

ที่บริเวณเคาน์เตอร์มีเจ้าหน้าที่ 1 คน คนร้ายยิงปืนขึ้นเพดาน 1 นัด เจ้าหน้าที่วิ่งหนี คนร้ายจึงกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ เข้าไปกวาดเงินตามลิ้นชักใส่ถุง แล้วกระโดดหลบหนีไป โดยใช้รถยนต์เก๋ง ยังไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไปทางจ.จันทบุรี

 

ตรวจสอบในธนาคาร พบรอยคล้ายถูกกระสุนปืน ที่บริเวณเพดาน 1 นัด ส่วนเงินที่คนร้ายได้ไปประมาณ 88,000 บาท อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อรวมรวบพยานหลักฐาน ในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมีการมาดูลาดเลา และศึกษาเส้นทางการหลบหนีก่อนลงมือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็จะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Vgobe31ObZI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ