12 มี.ค. 2563
2,276 ครั้ง

เตรียมออกหมายจับคนร้ายรัวยิงหนุ่มวัย 27 ดับคาถนน แฟนสาวเผยเคยชกต่อยกันในผับ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (11 มี.ค.) บริเวณริมถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมืองนนทบุรี พบรถยนต์มาสด้า 2 สีน้ำเงิน ทะเบียน 9 กง 4621 กทม. ที่พื้นพบศพ นายภัธรชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าผาก 1 นัด ลำคอขวา 1 นัด หน้าอก 6 นัด ข้อศอกซ้าย 1 นัด ต้นแขนซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด รวม 11 แผล ขณะที่กระจกรถพบเป็นรูพรุนหลายแห่ง ที่พื้นพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. และขนาด 38 ซุปเปอร์ อีกหลายปลอก 
 
สอบสวน น.ส.ศศินา เพ็งวิชัย อายุ 22 ปี แฟนสาวให้การว่า นายภัธรชัย แฟนหนุ่มได้ขับรถมารับตนเองที่ร้านอาหาร ทันใดนั้นได้มีนายเบนซ์ มาเปิดประตูรถ แล้วกระชากตนลงจากรถ ก่อนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่แฟนหนุ่ม ส่วนด้านฝั่งคนขับมีคนร้ายอีกคนชื่อ บังจ๋า ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่แฟนอีกหลายนัด ตนเองจึงวิ่งหนีเข้าไปในร้าน พอสิ้นเสียงปืนจึงได้ออกมาดู พบว่าคนร้ายได้ขึ้นรถยนต์ฮอนด้าฟรีด สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ที่มีเพื่อนติดเครื่องรออยู่ ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนต่างระดับรัตนาธิเบศร์ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ
 
น.ส.ศศินา กล่าวเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่แฟนถูกยิงในครั้งนี้ น่าจะมาจากเรื่องที่นายภัธรชัย เคยมีเรื่องชกต่อยกับคู่อริ โดยเจอที่สถานบันเทิง ผู้ตายถูกลากไปกระทืบในห้องน้ำ กระทั่งต่อมา ประมาณเดือนพฤศจิกายน ปี 62 ตนไปเดินห้างย่านบางใหญ่กับผู้ตาย ไปเจอคู่อริที่เคยทำร้าย ผู้าตายจึงเข้าไปชกต่อยเพื่อเอาคืน และถูกคู่อริตามไปขู่ฆ่า ที่ผ่านมาระวังตัวเองมาตลอด กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต ด้านนายเทิดไท ทัดเทียม อายุ 50 ปี พ่อผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ได้มีกลุ่มคู่อริขับรถยนต์ 7-8 คัน มาตามหาลูกชายที่ร้านซ่อมรถของตน โดยพูดว่า ลูกชายได้ไปทำร้ายพรรคพวกของกลุ่มคู่อริ ได้รับบาดเจ็บ ให้รีบเข้ามาเคลียร์ ถ้าหากไม่มา ก็ให้หนี แต่ถ้าเจอตัวเมื่อไหร่จะยิง หลังจากนั้นกลุ่มคู่อริได้ขับรถกลับไป ซึ่งลูกชายก็พยายามระวังตัวเองมาตลอด โดยไม่ยอมกลับเข้ามาที่บ้าน จนมาทราบข่าวว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิต
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ