13 มี.ค. 2563
1,912 ครั้ง

รถตู้โดยสารกรุงเทพ-ระยองพุ่งชนท้ายรถสิบล้อ จนท.เร่งตัดถ่างช่วย นศ.ติดคาซาก

เมื่อเวลา 19.00 น.วันนี้ ( 12 มี.ค.63 ) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมด้วยรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รถพยาบาล เร่งตรวจสอบและช่วยเหลือ  เหตุรถตู้โดยสารชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดภายใน  เหตุเกิดบนถนนมอร์เตอร์เวย์สาย 7 หลักกิโลเมตรที่ 113-114  ขาเข้าเมืองพัทยา พร้อมประสานตำรวจทางหลวง หน่วยสอบสวนย่อยบางละมุงรีบเดินทางไปตรวจสอบ
 
 
ที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสารร่วม กรุงเทพ-ระยอง  สีขาว สภาพจอดขวางถนนสภาพด้านหน้าพังยับ  ตรวจสอบมีผู้โดยสารเป็นนักศึกษาติดภายในบริเวณที่นั่งข้างคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดประตูแล้วนำคนเจ็บออกมาส่ง โรงพยาบาลบางละมุง  นอกจากนั้นยังมีผู้โดยสารเจ็บอีก 5 คน เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลเช่นกัน ส่วนคนขับรถตู้เจ็บเล็กน้อย
 
 
ห่างกันไปด้านหน้ารถตู้พบรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกเหล็กเส้น สภาพด้านท้ายพังจนล้ออะไหล่หลุดออกมา โดยมีคนขับรถสิบล้อยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง โดยเล่าว่าขณะขับรถจะไปส่งเหล็กเส้นที่จังหวัดระยอง  มาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถตู้วิ่งมาชนท้ายอย่างจัง ตนจึงบังคับรถจอดเข้าข้างทาง ส่วนสาเหตุคนขับรถตู้นั้นไม่ทราบพราะอะไรจึงวิ่งมาชนท้ายรถตน
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเชิญคนขับรถทั้ง 2 คนไปสอบสวนอย่างระเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xxqFKnOsJCw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ