13 มี.ค. 2563
912 ครั้ง

คลิปเดือด! สาวใหญ่เมาซิ่งเก๋ง ชนจยย.สองพี่น้องจนบาดเจ็บและเสียชีวิต แถมจอดรถด่ากราดจนท.-ชาวบ้าน

เชียงใหม่ -  เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุคชื่อ "คำ เมือง" ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดีเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่บริเวณสี่แยกหายยา ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเที่ยวคืน โดยเป็นอุบัติเหตุรถเก๋งยี่ห้อนีสสันสีแดง มีหญิงวัยกลางคนเป็นคนขับ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่มีชายหนุ่ม 2 พี่น้อง ซ้อนท้ายมาด้วยกัน วิ่งสวนทางมา โดยในคลิปเป็นช่วงหลังจากที่เกิดเหตุชนแล้วสภาพรถเก๋งและจักรยานยนต์ที่พังยับเยิน อยู่ในฝั่งถนนที่รถเก๋งอยู่ในช่องจราจรที่ล้ำเข้าไปยังฝั่งตรงข้าม

ใกล้กันนั้นมีร่างของชายหนุ่มที่มีเพื่อนติดตามมาดูอาการบอกว่าเพิ่งกลับออกมาจากการเล่นฟุตบอลด้วยกัน ทราบชื่อภายห ลังว่า ขับขี่โดยนายสุรชัย ผดุงกมุท อายุ 20 ปี ส่วนคนซ้อนท้ายชื่อนายสุชาติ ผดุงกมุท อายุ 25 ปีเป็นพี่น้องอยู่บ้านเดียวกันนอนเจ็บอยู่กลางถนน ในคลิปยังถ่ายให้เห็นหญิงคนขับรถคันดังกล่าวที่ทราบชื่อภายหลังว่า นางสาวศิริรัตน์ จิตนามอายุ 32 ปี ลักษณะเป็นหญิงวัยกลางคน ที่อยู่ในอาการที่ตื่นตระหนก และส่งเสียงดังด่าทอคนรอบข้างด้วยถ้อยคำหยาบคายทั้งมึง กู คำด่า อยู่ตลอดเวลาทั้งคนที่เข้าไปช่วยหลือซึ่งพยายามบอกว่าให้ออกห่างจากร่างคนเจ็บแต่กลับถูกด่าทอด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ ว่าตนเองเป็นคนชนต้องช่วยดูเพราะหากคนเจ็บนั้นเสียชีวิตตนเองก็เป็นคนผิด แต่เจ้าหน้าที่พยายามขอให้ถอยออกห่างเพื่อเข้าช่วยเหลืออย่างถูกวิธี แต่สภาพของคนเจ็บค่อนข้างสาหัสมีบาดแผนเหวอะหวะตามร่างกายทั้ง แขนขา ศรีษะ หมดสติ เลือดไหลนองเต็มพื้น กอนที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำตัวคนเจ็บทั้ง 2 สั่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ส่วนอีกคลิปก็เป็นช่วงที่หญิงคนขับมีปากเสียงกับชาวบ้านที่มาดูเหตุการณ์ และพยายามถามว่าหญิงคนนั้นว่าเหตุใดยังไปตะโกนถามคนเจ็บว่าดื่มมาหรือไม่ทั้งๆ ที่คนเจ็บหมดสติอยู่ และเจ้าตัวของหญิงคนขับเองก็มีอาการคล้ายคนเมาด้วยหรือไม่เนื่องจากด่าทอคนอื่นๆ รอบข้างด้วยความหยาบคายและเสียงดังตลอดเวลา จนเกือบจะมีการลงไม้ลงมือกันดีที่มีชาวบ้านเข้ามาห้าม

ล่าสุดเช้านี้เพื่อของชายหนุ่มที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้โพสต์แจ้งว่า คนซ้อนท้ายชื่อนายสุชาติ ผดุงกมุท อายุ 25 ปีได้เสียชีวิตลงแล้วเนื่องจากอาการสาหัสและทนพิษบาดแผลไม่ไหว

ส่วนคดีตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนดำเนินคดี

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ