13 มี.ค. 2563
7,144 ครั้ง

ด.ญ.3 ขวบดับแล้ว หลังถูกพ่อเลี้ยงวัย 17 ทำร้าย แพทย์ชี้ช่องคลอดขยายตัวเกินเด็ก คาดถูกล่วงละเมิดด้วย

มีรายงานว่าเด็กหญิงวัย 3 ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงวัย 17 ปีทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว โดยทางแม่และยายของเด็กที่เสียชีวิตยังติดใจ หลังได้รับผลทางการแพทย์ว่าตัวเด็กที่เสียชีวิตมีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และพบว่าที่อวัยวะเพศมีการขยายตัวผิดปกติกว่าเด็กวัย 3 ขวบทั่วไป คาดว่าน่าจะถูกกระทำชำเรา

 

แม่เด็กเปิดเผยว่า ลูกสาวเสียชีวิต เนื่องจากแกนสมองตาย ตับช้ำ เลือดออกในช่องท้อง อวัยวะเพศของน้องขยายตัวเกินเด็กอายุสามขวบ ซึ่งตัวเองมั่นใจว่าลูกสาวของตนเองน่าจะถูกกระทำชำเรา เนื่องจากทั้งสองโรงพยาบาลระบุว่าเด็กน่าจะถูกทำร้ายร่างกายและถูกกระทำชำเราแน่นอน

 

อีกทั้งเส้นเลือดใหญ่ที่ขาดสองเส้นที่สมอง เกิดจากการกระทำในคืนที่นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ว่าปอดและตับที่ช้ำและมีเลือดออกบริเวณด้านในท้อง เกิดจากการที่เด็กถูกกระทำสะสมมาเป็นเวลานาน จากการสอบถามตัวพ่อเลี้ยงก็มักอ้างว่าบาดแผลเกิดจากการที่เด็กไปโรงเรียน

 

ทั้งที่ก่อนหน้านี้เด็กไม่ได้ไปโรงเรียนมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ก็ยังมีรอยฟกช้ำ โดยก่อนหน้านี้ตัวพ่อเลี้ยงมักจะไปรับน้องมาจากโรงเรียน ก่อนเวลาเลิกเรียนเป็นประจำโดยไม่ทราบเหตุผล จึงต้องส่งศพไปทำการผ่าชันสูตร ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์

 

พันตำรวจเอกรัฐศักดิ์ รักสลาม รองผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจนครบาล3 เผยคดีที่เกิดขึ้นทางเจ้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ภายหลังจากที่แจ้งข้อกล่าวหาพ่อเลี้ยงวัย 17 ปีไปแล้วในข้อหาทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการที่น้องเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมรวมถึงคดีทางเพศ ต้องรอผลการสอบแพทย์ที่ทำการชันสูตร ก่อนที่จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Za45eT2Rznk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ