13 มี.ค. 2563
2,685 ครั้ง

3 คนร้ายควงปืนยิงคู่อริดับคารถ แฟนสาวเล่านาทีลั่นไก “ถูกมือปืนกระชากตัวลงจากรถ ก่อนกระหน่ำยิงแฟนหนุ่มไม่ยั้ง”

เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุเหตุอุกอาจยิงนายภัทร ชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี เสียชีวิตจมกองเลือดภายในรถเก๋ง สีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าผาก 1 นัด ลำคอ ขวา 1 นัด หน้าอก 6 นัด ข้อศอกซ้าย 1 นัด ต้นแขนซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย1 นัด รวม 11 แผล 
 
บริเวณกระจกฝั่งคนขับพบรูกระสุน 5 รู บนพื้นถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 6 ปลอก ปลอกกระสุนปืนขนาด 38 ซุปเปอร์ 6 ปลอก กระสุนขนาด 38 ซุปเปอร์ 2 นัด หัวกระสุนบี้ติดกับพื้นถนน 1 หัว เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
น้องหมวย อายุ 22 ปี แฟนสาวของผู้ตายซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า หลังเลิกงานแฟนหนุ่มได้ขับรถ มารับตนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ขณะนั้นตนกับเพื่อนอีกคนได้เดินออกจากร้านมาขึ้นรถ กำลัง เปิดประตูรถด้านหลังเพื่อนเก็บของให้เพื่อนเข้าไปนั่ง เลือบไปเห็นรถยนต์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุจอดรออยู่ด้านหน้า
 
จากนั้นได้มีนายเบนซ์ เปิดประตูรถฝั่งเบาะข้างคนขับ แล้วกระชากตนลงมาจากรถ ก่อนใช้อาวุธ ปืนกระหน่ำยิงใส่แฟนหนุ่ม 
 
ส่วนด้านฝั่งคนขับมีคนร้ายอีกคนชื่อบังจ๋า ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่แฟนหนุ่มของตนอีกหลายนัด ตนรีบวิ่งหลบหนีเข้าไปในร้าน 
 
หลังสิ้นเสียงอาวุธปืนจึงออกมาดู พบว่าหลังก่อเหตุพบว่าคนร้ายได้ขึ้นรถยนต์สีดำ ไม่ทราบทะเบียนรถ ที่มีเพื่อนติดเครื่องรออยู่ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนต่างระดับรัตนาธิเบศร์ ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะเดินไปดูแฟนที่รถก็พบว่านอนเสียชีวิตแล้ว
 
แฟนสาวของผู้ตาย กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้หลายเดือน ตนกับแฟนหนุ่มได้ไปเที่ยวสถาน บันเทิงย่านบางศรีเมือง เจอกลุ่มวัยรุ่นคาดว่าน่าจะเป็นนักมวย โดยระหว่างเต้นเกิดการกระทบกระทั่งกัน แฟนตนเองถูกกลุ่มเขาลากไปทำร้ายที่หน้าห้องน้ำจนสะบักสะบอม
 
หลังจากนั้นราวเดือน พ.ย. 62 ตนเองกับแฟนไปดูหนังกันที่ห้างแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ ก็พบหนึ่ง ในคนที่รุมทำร้ายพาแฟนมาดูหนังเช่นกัน เป็นลูกชายคนดังเมืองนนท์ แฟนตนเองจำได้แม่นยำจึงปรี่เข้าไปชกต่อยเขา จนกระทั่งมี รปภ.มาห้าม หลังจากนั้นฝ่ายคู่อริ โพสต์เฟซบุ๊กขู่ฆ่า กระทั่ง มาโดนยิงเสียชีวิตจริง ๆ ตามคำขู่ ตนคิดไม่ถึงเพราะเหตุการณ์ผ่านมานานหลายเดือนแล้ว 
 
โดยศพของนายภัทรชัย ญาตินำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเชิงกระบือ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยมี เพื่อนมาร่วมรดน้ำศพด้วยความอาลัยจำนวนมาก จับกลุ่มคุยกันถึงเหตุดังกล่าวว่ารุนแรง เกินไป ก่อเหตุอย่างอุกอาจ พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายโดยเร็ว 
 
ด้านพ่อของผู้ตาย เผยว่า เมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว มีกลุ่มคู่อริ กว่า 50 คน ขับรถยนต์ 5-6 คัน มาตามหาลูกชายที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ของตน โดยพูดว่าลูกชายได้ไปทำร้ายพรรคพวกของกลุ่มคู่อริจนได้รับบาดเจ็บให้มาเคลียร์ หากไม่มาเจอตัวเมื่อไหร่จะยิงทิ้ง หลังจากนั้นกลุ่มคู่อริได้ขับรถกลับไป ซึ่งลูกชายพยายามระวังตัวเองมาตลอดไม่กลับเข้ามาอยู่ที่บ้าน จนมาทราบข่าวว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิต “คิดไว้สักวันต้องเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น แล้วก็เกิดขึ้นจริง ๆ”
 
ขณะที่แม่ของผู้ตาย อยู่ในอาการเศร้าเสียใจนั่งร้ำไห้อยู่ตลอดเวลา ไม่คิดว่าลูกชายจะต้องมาจบชีวิตแบบนี้ แค่ตีกันทำไมต้องทำกันขนาดนี้ ลูกชายเป็นคนไม่ชอบพูด และไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง ตนก็ไม่เคยทราบว่าเคยไปมีเรื่องกับใครมาหรือไม่ อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายเร็ว ๆ
 
ล่าสุด พ.ต.ท.สมชาย อรภักดี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เผยว่าศาลจังหวัดนนทบุรี ได้อนุมัติออกหมายจับคนร้ายทั้ง 3 ราย แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร
 
อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแส ไล่กล้องวงจรปิดเพื่อติดตามกลุ่มคนร้าย ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่า กลุ่มคนร้ายติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.ท.สมชาย  อรภักดี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ระบุว่า ยังไม่ได้รับรายงาน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ