21 พ.ค. 2557
55,021 ครั้ง

'น้ำเพชร' แจงปมมงกุฎหักกลางรายการ ปัดไม่เกี่ยวเรื่องความเชื่อ

'น้ำเพชร' แจงปมมงกุฎหักกลางรายการ เผยชำรุดมาตั้งแต่แรก ปัดไม่เกี่ยวเรื่องความเชื่อ

 

 

เรียกว่ามีประเด็นให้ฮือฮาตลอด สำหรับเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ ล่าสุด 'น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ' รองอันดับ2 ก็ได้ออกมาแจงประเด็นมงกุฎหัก ขณะออกอากาศกลางรายการ 'เรื่องเล่าเช้านี้' เมื่อเช้าวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ทำเอาอึ้งไปตามๆ กัน จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลไม่แพ้ประเด็นอื่นๆ บนอินสตาแกรมส่วนตัว มีเนื้อหาว่า

 

 

"เรื่องมงกุฎ มีหลายๆ คนสงสัยเยอะมากค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น คือจริงๆ แล้ว มงกุฎมันชำรุดตั้งแต่วันที่เอามาส่งที่กองประกวดแล้วค่ะ ทางคุณแจ๊ดทราบก่อนแล้วว่ายอดมันชำรุด ทาง Beauty Gem บอกว่า มันชำรุดเนื่องจากการขนส่ง มงกุฎรองปีนี้ได้ และได้เอาลายผ้าไทยสาเกต มาทำเป็นลวดลายในมงกุฎ จึงบอบบางมาก และทำขนาดใหญ่ขึ้นเป็นปีแรก แต่กล่องยังเป็นรุ่นเก่าอยู่ ทำให้ขนาดของมงกุฎมันแน่นเกินไป

 

 

เมื่อได้รับการกระแทกจึงชำรุดค่ะ ทาง Beauty Gem จะนำกลับไปซ่อมให้แล้ว แต่เนื่องจากต้องใช้แถลงข่าวก่อน จึงจะนำกลับไปซ่อมได้

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น มันจึงเกิดเหตุการแบบนี้ขึ้นค่ะ ไม่เกี่ยวกับความเชื่ออะไรทั้งสิ้นค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็รู้อยู่แล้วว่าสถานการณ์แบบนี้ คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นค่ะ มงกุฎได้ถูกส่งซ่อมเรียบร้อยแล้วเมื่อเย็นวันนี้ ค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ช็อตมงกุฎหักกลางรายการ ตั้งแต่นาทีที่ 17.57 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ