14 มี.ค. 2563
468 ครั้ง

ป้าขับกระบะเหยียบคันเร่งแทนเบรก พุ่งชนแผงผลไม้กระจาย

บุรีรัมย์ - เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนร้านขายผลไม้และร้านทอง ภายในตลาด บ.ข.ส.สตึก 
 
ที่เกิดเหตุพบแผงผลไม้ข้างทางได้รับความเสียหายทั้งแผง ห่างกันพบรถกระบะ 4 ประตู สีบอรช์ทอง ปีนขึ้นบนฟุตบาท หน้ารถชนประตูเหล็กร้านทอง 
 
สอบถาม คนขับรถกระบะ กล่าวว่า สามีตนไปทำงานต่างประเทศ พอได้เงินก็ส่งมาให้ซื้อรถไว้ แต่ตนยังขับรถไม่เป็น และเพิ่งหัดขับได้ประมาณ 1 เดือน วันนี้อยากจะขับรถไปในตัวอำเภอ โดยขับมาอย่างช้าๆ เพราะกลัวจะเป็นอันตราย 
 
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถมอเตอร์ไซค์คันหน้าชะลอความเร็ว ตนก็ชะลอความเร็วตามไปด้วย พอเข้าใกล้รถมอเตอร์ไซค์กะจะเหยียบเบรก แต่เท้ากลับไปเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งตัวออกไปอย่างรวดเร็ว ด้วยสัญชาติญาณ เมื่อเห็นรถจะชนรถคันหน้า จึงหักหลบก่อนรถจะพุ่งเข้าไปชนแผงผลไม้อย่างจัง ถึงตอนนั้นไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นอีก
 
ด้านนางอภิญญา ไพรวัลย์ อายุ 51 ปี เจ้าของแผงผลไม้ที่ถูกชน กล่าวว่าช่วงเกิดเหตุตนก็ขายผลไม้ตามปกติ โดยวันนี้ได้เอาหลานมาเลี้ยงด้วย ขณะนั้นหลานได้นั่งเล่นใต้รถเข็น ทันใดนั้นได้มีรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งมาด้วยความเร็ว ตนจึงกระโดดหลบเท่าที่ทำได้ โดยไม่ทันดูหลาน จากนั้นรถได้พุ่งชนแผงผลไม้อย่างจัง เห็นกับตารถกระบะวิ่งคล่อนหลานตัวเองไปต่อหน้า โดยได้รับบาดเจ็บเพียงผิวหนังถลอก ถือเป็นปาฎิหาริย์ ที่หลานรอดชีวิตมาได้
 
อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/I7_Qd4xdnhs
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ