14 มี.ค. 2563
1,108 ครั้ง

นายกฯ สั่งทุกกระทรวงส่งตัวแทนเข้าทำงานที่ศูนย์โควิด-19 - 'บอม ธนิน' โชว์หลักฐานยันไม่ติดเชื้อโควิด-19

- นายกฯ สั่งทุกกระทรวงส่งตัวแทนเข้าทำงานที่ศูนย์โควิด-19
 
นายกรัฐมนตรีสั่งการให้แต่ละกระทรวงส่งตัวแทนมาปฏิบัติงานที่ในฐานะผู้ประสานงานศูนย์บริหารงานทางการแแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยศูนย์จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ประเมินสถานการณ์ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด โดยนายกรัฐมนตรีจะมาติดตามการดำเนินงานใยวันจันทร์นี้ 
 
 
 
- 'บอม ธนิน' โชว์หลักฐานยันไม่ติดเชื้อโควิด-19 
 
'บอม ธนิน'  ดารานักแสดงชื่อดังโพสต์ภาพผลตรวจไวรัสโควิด -19 ระบุ ผลตรวจออกแล้ว ผลคือไม่พบเชื้อจากนี้จะดำเนินการกักตัวตามมาตรการกักตัว 14 วัน ย้ำโชคดีที่ได้รับการเตือนจาก 'แมทธิว ดีน' พร้อมเตือนทุกคนให้ระวังตัวเอง
 
 
 
-  รวบ 2 ผู้ต้องหายิงอริดับคารถ
 
ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผย ผลการับกุม 2 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ยิง คู่อริ เสียชีวิตในรถยนต์ บริเวณริมถนนราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี สาเหตุมาจากความขัดแย้งของทั้ง 2 กลุ่ม คุมตัวทำแผน และเร่งสืบสวนว่ามีผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกหรือไม่ 
 
 
- ผวจ.ลำปาง สั่งคุมไฟป่าดอยพระบาท
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง  นำเจ้าหน้าที่ควบบคุมไฟป่า หลังดอยพระบาทที่รุกไหม้ขึ้นอีกครั้ง ไฟรุกลามอย่างรวดเร็ว  ขณะพื้นที่ป่าเป็นพื้นที่สูงเขาชัน การดับไฟจึงเป็นไปด้สยความยากลำบาก คาดเสียหายกว่า 300 ไร่ ขณะที่กระทรวงกระเกษตรเปิดตัวโครงการสร้างรายได้ จากอาชีพประมงในแหล่งน้ำชุมชน ช่วยเหลือเกษตรกรช่วงภัยแล้ง และอุทกภัยปี 62 เตรียมปล่อยกุ้งก้ามกราม 1 ล้านตัวใน 5 แหล่งน้ำ
 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0XnBfy35jK8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ