15 มี.ค. 2563
3,872 ครั้ง

ฝ่ายปกครอง รวบ 5 โจ๋ พร้อมของกลางยาบ้ายา-ไอซ์ และอาวุธสงคราม

ปทุมธานี - นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน ปลัดจังหวัดปทุมธานี นายเสริมวิทย์ สมบัติ ป้องกันจังหวัดปทุมธานี นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงษ์ ผอ.ปปส.ภ.1 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้ร่วมกันตรวจค้นบ้านหละงหนึ่ง และจับกุมเยาวชนชาย-หญิง อายุ 16-17 ปี พร้อมของกลางยาบ้า ยาไอร์ อาวุธปืนสั้นพร้อมกระสุนปืน อาวุธปืนสงครามจำนวน 3 กระบอก พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง
 
 
ด้านนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง กล่าวว่าจากการที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงจับกุมเยาวชนชายพร้อมของกลางยาบ้าได้จำนวนหนึ่งในเขต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากนั้นก็มีการขยายผลและทราบว่าบ้านหลังหนึ่งมีเยาวชนมามั่วสุมกันเป็นจำนวนมากและมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่จึงได้นำกำลังเข้าตรวจจึงพบยาบ้า ยาไอร์ พร้อมอาวุธปืนสงคราม และเครื่องกระสุนปืนซุกซ่อนอยู่ในนาข้าวโดยผู้ต้องหาได้ขุดหลุมฝังดินเอาไว้ 
 
 
ซึ่งจากการจับกุมยาเสพติดและอาวุธปืนสงครามครั้งนี้ถือว่าเป็นรายใหญ่และทางเจ้าหน้าที่ยังมีการปิดล้อมที่เกิดเหตุเพื่อที่จะขยายผลตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/5i5k46_myg4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ