15 มี.ค. 2563
12,516 ครั้ง

ดารา-พิธีกรใกล้ชิด 'แมทธิว' เผยผลตรวจโควิด-19 'ลิเดีย' คอมเมนต์ขอโทษ 'หนูเล็ก'

พิธีกรและนักแสดงที่ติดต่อสัมผัสใกล้ชิดกับนักแสดงหนุ่ม แมทธิว ดีน ที่ไปตรวจร่างกายแล้ว ต่างทยอยรายงานผลตรวจร่างกายให้แฟน ๆ ทราบ อย่าง บอม ธนิน มนูญศิลป์ โพสต์ภาพผลตรวจเชื้อโควิด-19 ผลตรวจเป็น negative ไม่พบเชื้อ หลังจากนี้จะกักตัวเพื่อดูอาการเพิ่มเติม 14 วัน จนถึงวันที่ 25 มีนาคมนี้ บอม ธนิน ยังโพสต์ด้วยว่า "ผมยังโชคดีมากที่พี่แมทธิวบอกนะครับ ดังนั้นระวังตัวเองกันดี ๆ คุณอาจจะไม่ได้เจอคนติดเชื้อแล้วมีน้ำใจอย่างพี่แมทธิว ปล.ประเทศเรา phase 3 แล้วล่ะ"
 
ส่วนพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ไปตรวจร่างกายพร้อมกับ ม้า อรนภา และดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิ์สมพร ก็ไม่พบเชื้อเช่นกัน แต่ทั้ง 3 คน ระบุว่า จะยังคงกักตัวเพื่อดูอาการอีก 14 วัน พร้อมส่งกำลังใจให้กับครอบครัวของแมทธิวและลิเดียด้วย ส่วนหมอเจี๊ยบ ลลนา และ แอริน ยุกตะทัต ก็ไปตรวจร่างกายแล้ว ไม่พบเชื้อเช่นกัน แต่ยังต้องกักตัวอีก 14 วัน
 
เช่นเดียวกับหนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ไปตรวจหาเชื้อแล้ว ไม่พบเชื้อ เจ้าตัวยังโพสต์ขอโทษที่ก่อนหน้านี้ ร้องไห้ผ่านอินสตาแกรม พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเข้าใจคนเป็นแม่ ซึ่งลิเดีย ภรรยาของแมทธิว ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษที่ทำให้หนูเล็กเกิดความกังวล และเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ส่วนหนูเล็กก็โพสต์ให้กำลังใจครอบครัวแมทธิวและลิเดียเช่นกัน
 
ในขณะที่ พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งมีผู้จัดการคนเดียวกับแมทธิวและลิเดีย ก็ไปตรวจร่างกายแล้ว ผลตรวจไม่พบเชื้อ
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/pwjqJJVy6pQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ