15 มี.ค. 2563
2,352 ครั้ง

คิง เพาเวอร์ ปิดตึก 'มหานคร' ทำความสะอาด หลังพบพนักงานเข้าข่ายติดโควิด-19

คิง เพาเวอร์ ออกประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า ตามที่มีการตรวจพบพนักงานของห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีอาการเข้าข่ายติดโควิด-19 และกำลังอยู่ระหว่างการติดตามอาการ โดยพนักงานคนดังกล่าวได้เข้าอาคารและมีการตรวจวัดอุณหภูมิ พบว่ามีอุณหภูมิเกิน 37.5 องศา และหัวหน้างานได้ส่งพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายเบื้องต้น และพบว่ามีอาการเข้าข่ายการติดเชื้อ จึงส่งตัวเข้ารับการคัดกรองอย่างละเอียดที่สถาบันบำราศนราดูร เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา
 
โดยระหว่างรอผลการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด เพื่อปฏิบัติตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข และความรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงดำเนินการปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ทันที และเข้าฉีดพ่น อบน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล รวมถึงตรวจเช็คพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ พูดคุย ใกล้ชิด สัมผัส ใช้สถานที่หรืออุปกรณ์ร่วมกับพนักงานดังกล่าว โดยให้หยุดงานสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน
 
ส่วนลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชม มหานครสกายวอล์ค ไว้ล่วงหน้า สามารถเลื่อนหรือรับเงินคืนได้100% โดยส่งรายละเอียดมาที่ contact.kpmn@kingpower.com และลูกค้าที่สำรองที่นั่งห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดการกลับมาใช้บริการ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-677-8721
 
ทั้งนี้ อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ได้ดำเนินการตามมาตรฐานการดูแลสุขลักษณะในพื้นที่ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ซึ่งเริ่มปฏิบัติมาตั้งแต่วันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ควบคู่กับการรณรงค์ให้พนักงานดูแลสุขภาพ หมั่นล้างมือ และสวมหน้ากากอนามัย เมื่ออยู่ในพื้นที่ รวมถึงติดตามข่าวสารและมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/zsA9hzWn8Zo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ