15 มี.ค. 2563
2,635 ครั้ง

รวบแล้ว! 2 ผู้ต้องหาแก๊งรัวยิงอริ 11 นัด เร่งล่าอีก 1 ยังหลบหนี

ตำรวจคุมตัวนายเทอดธรรม ศรีประทุม หรือ ‘เบนซ์’ อายุ 32 ปี และนายหนึ่ง บัวแดง อายุ 36 ปี 2 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุยิงนายภัธรชัย ทัดเทียม 11 นัด จนเสียชีวิตริมถนนราชพฤกษ์ มาสอบปากคำและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยระหว่างคุมตัวไปทำแผนที่จุดเกิดเหตุ มีกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิต มารอดูหน้าผู้ก่อเหตุและตะโกนด่าทออย่างดุเดือด ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวด
 
พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังเหลือผู้ต้องหาอีกรายที่ยังหลบหนี คือนายชนภา ปรียกุล อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัว คาดว่าจะสามารถจับกุมได้เร็วๆ นี้ 
 
ขณะที่ผู้ต้องหา 2 คนที่จับกุมได้แล้ว ให้การรับสารภาพถึงสาเหตุที่ลงมือ เกิดจากเคยมีเรื่องชกต่อยกันมาตั้งแต่ปี 2562 ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนและรวบรวมหลักฐานในเชิงลึกเพิ่มเติม หากพบว่ามีใครอยู่เบื้องหลังหรือร่วมก่อเหตุด้วย จะออกหมายจับเพิ่มเติม
 
ด้านพ่อแม่ผู้เสียชีวิต เข้าขอบคุณตำรวจที่ช่วยเร่งรัดดำเนินคดีจนจับกุมผู้ก่อเหตุได้ และยังส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลความปลอดภัยให้ จึงไม่รู้สึกกลัวหรือกังวล และหากใครอยู่เบื้องหลังการก่อเหตุ ก็เชื่อว่าตำรวจจะสามารถจับกุมได้ทั้งหมด
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/UK7t0OkKnk0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ