15 มี.ค. 2563
1,075 ครั้ง

กระบะชน จยย.แล้วหนี เด็ก ป.2 สาหัส กรามแตก สมองบวม เลือดคั่งในสมอง

นนทบุรี-ผู้ใช้เฟชบุ๊ก ดร.วิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ โพสต์ระบุว่า "รถคันนี้ ชนเด็ก แล้วไม่รับผิดชอบ วิ่งกลับรถที่บัวทอง เคหะ มุ่งหน้าไป ไทรน้อย เด็ก สมองบวม เลือดออกสมอง รอการผ่าตัด ให้กำลังใจ ช่วยแจ้งเบาะแส ด้วย ครับ"
 
ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้เมื่อวันที่ 13 มี.ค. เวลา 7.30 น. จับภาพรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บว 1845 วิ่งตามรถ จยย.อยู่บริเวณกลางถนน จากนั้นได้ชนท้ายรถ จยย.อย่างแรง ทำให้ผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิงและเด็กนักเรียนกระเด็นตกลงมาจากรถจยย. ศีรษะและใบหน้าไถลไปกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณ หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร บางบัวทอง 2 ม.4 ถ.บางกรวยไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง พบพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ที่เข้าช่วยเหลือหลังจากกระบะชน จยย. ทำให้เด็กนักเรียนชั้น ป.2 กรามแตก สมองบวม มีเลือดคั่งในสมอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล
 
จากการสอบถาม พลเมืองดี เล่าว่า ตนเองนั่งรอลูกค้าอยู่ เห็นรถกะบะขับตามรถ จยย.มาแล้วชนท้ายอย่างแรง ทำให้คนที่ขับจยย.กับคนซ้อนที่เป็นเด็กนักเรียน กระเด็นลงมาจากรถ จึงได้วิ่งเข้าไปดูพบว่าเป็นเด็กนักเรียนมีอาการเกร็ง เลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่ออก สักพักสำลักออกมาเริ่มรู้สึกตัว ตนจึงช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่
 
ด้าน ดร.วิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางบัวทอง ผู้ที่โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กให้ช่วยกันติดตามรถกระบะ กล่าวว่า ทาง อบต.ได้เข้าไปดูแลให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเบื้องต้นแล้ว อยากจะฝากเตือนผู้ขับขี่เนื่องจากถนนเส้นบางกรวยไทรน้อยมีการจราจรหนาแน่นให้ระมัดระวัง และสวมหมวกกันน็อค ฝากผู้ที่ชนแล้วหนีเป็นผู้หญิงตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร ให้ออกมามอบตัว และมารับผิดชอบเยียวยาเด็กด้วย
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/vzSr3puAu_s
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ