15 มี.ค. 2563
4,180 ครั้ง

รวบ 2 มือปืนรัวยิงหนุ่ม 11 นัดดับคารถ ญาติตะโกนสาปแช่งระหว่างทำแผน ตร.เตรียมออกหมายจับเพิ่ม

นนทบุรี-ที่ สภ.บางศรีเมือง พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผช.ผบ.ตร. แถลงข่าวจับกุมตัวนายเทอดธรรม ศรีประทุม หรือเบนซ์ อายุ 31 ปี และนายหนึ่ง บัวแดง หรือบังจ๋า อายุ 34 ปี ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร พร้อมของกลางรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีดำ, อาวุธปืนขนาด 9 มม.1 กระบอก และกระสุน 10 นัด
 
พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ได้สั่งการให้ติดตามจะบกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ซึ่งจากการสืบทราบว่าคนร้ายคือนายเทอดธรรม ศรีประทุม หรือเบนซ์, นายหนึ่ง บัวแดง หรือบังจ๋า และนายชนภา ปริยกูล หรือศร จึงได้ติดตามจับกุมนายเทอดธรรม นายหนึ่ง ได้ที่บางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวกลับมา สอบสวนที่ศูนย์สืบสวน บช.ภ.1
 
จากการสอบสวน ทั้งสองคนเปิดปากรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้ขับรถมา 2 คัน คันแรกฮอนด้า ฟรีด สีดำ มีนายเทอดธรรม นั่งคู่คนขับ นายชนภา นั่งเบาะหลัง คนขับคือนายสุริยะ หรือกิ๊ก และยา อายุ 27 ปี ส่วนคันที่ 2 เป็นคันคุ้มกันหลังก่อเหตุ มีนายหนึ่ง บัวแดง หรือบังจ๋า คนขับ, นายชาตรี ปรีเปรม หรือเอ็ม อายุ 25 ปี ทั้งหมดได้ขับรถมาดักรอหน้าร้านอาหารเพื่อรอผู้ตายมารับแฟนสาว เมื่อนายภัธรชัย ผู้ตายขับรถรถเก๋งมาสด้า 2 สีน้ำเงิน มาจอด นายเทอดธรรม หรือเบนซ์ ได้เดินลงจากรถไปเปิดประตูคนนั่งคู่คนขับดึงตัวแฟนสาวลงมาแล้วยิง ส่วนนายสุริยะ หรือกิ๊ก และยา เดินมายิงฝั่งคนขับ นายชนภา หรือศร เดินตามมายืนคุ้มกัน หลังก่อเหตุทั้งหมดได้ขับรถหลบหนีไป ก่อนถูกตำรวจตามจับ
 
พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ กล่าวอีกว่า ทางตำรวจเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 2 คน คือนายสุริยะ และยา หรือกิ๊ก อายุ 27 ปี และนายชาตรี ปรีเปรม หรือเอ็ม อายุ 25 ปี และถ้าหากพบว่าใครเกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับคดีนี้จะออกหมายจับทันที โดยคดีดังกล่าวเหตุเกิดวันที่ 14 มี.ค.63 เวลา 01.30 น. ได้มีคนร้ายก่อเหตุยิงนายภัธรชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี เสียชีวิตข้างรถเก๋งมาสด้า 2 สีน้ำเงิน ขณะมารอรับแฟนสาวหน้าร้านอาหาร
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/5Cd-kyrl634
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ