15 มี.ค. 2563
4,922 ครั้ง

ผลตรวจแม่บ้าน 'แมทธิว' ไม่พบเชื้อโควิด-19 - จุฬาราชมนตรี เร่งหา 132 คนไทย หวั่นติดโควิด-19

- ผลตรวจแม่บ้าน 'แมทธิว' ไม่พบเชื้อโควิด-19
 
สำนักงานจุฬาราชมนตรี ทำหนังสือถึงประธานสภาอิสลาม ประจำจังหวัดทั่วประเทศ ให้เร่งติดตาม 132 คนไทยอิสลาม ที่ร่วมกิจกรรมทางศาสนาที่ประเทศมาเลเซีย หลังมีผู้ร่วมกิจกรรมชาวบรูไน และมาเลเซียติดเชื้อโควิด -19 โดยให้มารายงานตัวโดยด่วน เพื่อให้กรมควบคุมโรคสอบสวน
 
 
- จุฬาราชมนตรี เร่งหา 132 คนไทย หวั่นติดโควิด-19
 
นายอำเภออุ้มผาง ชี้แจงผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ผลการตรวจไวรัสโควิด - 19 ของแม่บ้าน 'แมทธิว ดีน' ที่เดินทางกลับมาบ้านที่อำเภออุ้มผาง เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ไม่พบเชื้อ แต่ขอให้ครอบครัวของแม่บ้าน และผู้ที่เกี่ยวข้องกักตัวอยู่ในพื้นที่เฉพาะเป็นเวลา 14 วัน 
 
 
 
- ค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กภาคเหนือวิกฤต 15 จุด
 
เพจกรมควบคุมมลพิษ รายงานค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กในรภาคเหนือเกินมาตรฐานอยู่ในค่าวิกฤต มีผลกระทบต่อสุขภาพ 15 จุด สูงสุดอยู่ที่ ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง  จังหวัดพะเยา 251 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร รองลงมาที่ตำบลเวียง  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย และที่ตำบลจองคำ  อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน  ขณะที่มณฑลทหารบกที่ 33 ส่งรถบรรทุกน้ำฉีดพ่นละออง บริเวณประตูท่าแพร และรอบคูเมืองเชียงใหม่ 
 
 
 
- ศิลปากร เตือนชายปริศนาเปิดกระจกไอใส่ นศ.
 
เพจวินัยนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร โพสต์แจ้งเตือนว่า มีชายปริศนา 2 ราย ขับรถยนต์สีดำ เข้ามาก่อกวนขับรถเข้ามาประชิด และไอใส่นักศึกษา ล่าสุดได้ตรวจกล้องวงจรปิด  พบข้อมูลของรถต้องสงสัยแล้ว
 
 
 
 
สามารถรับชมทงยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tHdlBMlqdfE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ