16 มี.ค. 2563
6,256 ครั้ง

หนุ่มพม่าด่ากราด หลังเมาซิ่งสองล้อเหล็กตัดหน้าจยย.เด็กล้มคว่ำ ก่อนเผ่นแน่บกลับบ้านนอน

ตราด - เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายที่หลักกมที่ 2-3 ถนนสายหนองเสม็ด-อ่าวใหญ่ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ใกล้สำนักงานเทศบาลต.หนองเสม็ด 
 
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ชนกัน คันแรกจยย.สีแดง คันที่สอง สีน้ำเงิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นเด็ก ชาย 1 คน หญิง 2 คน อายุประมาณ 11-12 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาลเป็นการเบื้องต้น ส่วนคู่กรณีเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาร์ หลบหนีกลับบ้านพัก จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปควบคุมตัวมา
 
แรงงานเมียนมาร์ที่ถูกนำตัวมาที่เกิดเหตุไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40 ปี เมื่อมาถึงก็ด่ากราดเป็นภาษาไทยปนพม่า ด่าเด็กคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และด่าเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ซึ่งชายรายดังกล่าวยังอยู่ในอาการมึนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปเป่าระดับแอลกอฮอล์ที่สภ.เมืองตราดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า แรงงานเมียนมาร์ ทำงานเป็นลูกจ้างตอกเสาเข็มบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์ออกจากซอยใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะเด็ก 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ แรงงานเมียนมาร์ขี่รถจักรยานยนต์ตัดหน้าเด็กทำให้รถจักรยานยนต์ชนกันเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุ แรงงานเมียนมาร์หนีกลับที่พักไปนอนหลับ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจไปควบคุมตัวมาได้ดังกล่าว
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/fN_a_L9SyA4
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ